Dầu gội kèm xả giảm tóc bạc cho nam Just For Men Control GX Grey Reducing 2-in-1 Shampoo and Conditioner 118 ml

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
384.000₫
Dầu gội đầu tiên làm giảm dần tóc bạc Có thể được sử dụng bởi bất kỳ màu tóc nào Dầu gội kèm dầu xả Mô tả Sản phẩm Control GX là dầu gội đầu tiên và duy nhất đủ thông minh để giảm dần tóc bạc bằng cách từ từ đưa chúng trở lại màu tự nhiên trong k...
Số lượng:
  • Dầu gội đầu tiên làm giảm dần tóc bạc
  • Có thể được sử dụng bởi bất kỳ màu tóc nào
  • Dầu gội kèm dầu xả

Mô tả Sản phẩm

Control GX là dầu gội đầu tiên và duy nhất đủ thông minh để giảm dần tóc bạc bằng cách từ từ đưa chúng trở lại màu tự nhiên trong khi nó vẫn được làm sạch và dưỡng hằng ngày. Bạn có được một vẻ ngoài cực kỳ tự nhiên - chỉ bằng cách gội đầu như bình thường. Chỉ cần sử dụng nó thay vì dầu gội thông thường của bạn cho đến khi bạn thích những gì bạn nhìn thấy. Sau đó sử dụng nó xoay vòng với dầu gội thông thường của bạn để duy trì vẻ ngoài bạn thích. Chưa bao giờ có cách nào dễ dàng hơn để kiểm soát tóc bạc của bạn. Có được vẻ ngoài bạn muốn: Sử dụng Control GX làm dầu gội đầu hàng ngày của bạn và sau vài lần đầu tiên, bạn sẽ bắt đầu thấy sự giảm bớt một cách đáng kể lượng tóc bạn. Tiếp tục sử dụng nó cho đến khi bạn đạt được mức giảm mong muốn (thường trong vòng 2 đến 4 tuần). Bạn thậm chí có thể kiểm soát mức độ dần dần bạn đạt được kết quả mong muốn bằng cách sử dụng nó hàng ngày hoặc cách ngày khi bắt đầu. Khi bạn đã đạt đến mức giảm tóc bạc mà bạn thích, bạn có thể giảm tần suất sử dụng, xen kẽ với một loại dầu gội khác. Nói chung, mọi người sử dụng nó như dầu gội đầu hàng ngày của họ khi bắt đầu, và khi họ ở "chế độ duy trì", họ sử dụng nó 3 đến 4 lần một tuần.

Thành phần

Nước, Coco Glucoside, Aminomethyl Propanol, Carbomer, Resorcinol, Frag Frag, P-Phenylenediamine, Sodium Sulfite, Erythorbic Acid, M-Aminophenol, P-Aminophenol, P-Aminophenol N, N-Bis (2-Hydroxyethyl) -P-Phenylenediamine Sulfate, Cinnamidopropyltrimonium Cloride, Laurdimonium Hydroxypropyl Hydrolyened Protein Wheat, Panthenol, Tocopheryl Acetate, Aloe Vera Extract.

Các câu hỏi thường gặp

Cạo râu hoặc xà phòng sẽ ảnh hưởng đến màu sắc từ Control GX?

Cạo râu sẽ không can thiệp hoặc ảnh hưởng đến kết quả màu từ Control GX. Xà phòng thanh là một loại xà phòng khắc nghiệt hơn cho tóc và tốt nhất là sử dụng dầu gội thông thường hoặc dầu gội Control GX.

Tôi có thể tăng tốc kết quả màu không?

Control GX được thiết kế để được sử dụng hàng ngày để giảm dần màu xám một chút với mỗi loại dầu gội cho kết quả tinh tế, dần dần. Tiếp tục sử dụng cho đến khi bạn đạt được mức giảm màu xám mong muốn. Với Control GX, bạn có toàn quyền kiểm soát, vì một khi bạn đã đạt đến mức giảm màu xám mà bạn thích, bạn có thể giảm tần suất sử dụng, xen kẽ với một loại dầu gội khác. Để có kết quả nhanh hơn, hãy thử một sản phẩm màu tóc Just for Men.

Tôi có thể gội đầu và lặp lại ngay lập tức?

Kiểm soát GX được thiết kế và thử nghiệm để sử dụng một lần mỗi ngày. Các hướng dẫn sử dụng không đề xuất một ứng dụng lặp lại.

Kiểm soát GX có thể được sử dụng trên lông trên cơ thể (ngực, lông mu)?

Số kiểm soát GX được thiết kế và thử nghiệm để sử dụng trên tóc đầu.