Kẻ mắt nước chống trôi Innisfree Powerproof Brush Liner 0.6g #2 Brown

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
169.000₫
Đầu cọ đàn hồi ngay cả cho người mới bắt đầu sử dụng dễ dàng. Bút kẻ mắt siêu mảnh - không lem - không trôi Innisfree Powerproof Brush Liner. Innisfree Powerproof Brush Liner là bút lông kẻ viền mắt với cấu trúc chống trôi độc đáo, dễ dàng thiết k...
Số lượng:

Đầu cọ đàn hồi ngay cả cho người mới bắt đầu sử dụng dễ dàng.

Bút kẻ mắt siêu mảnh - không lem - không trôi Innisfree Powerproof Brush Liner.

Innisfree Powerproof Brush Liner là bút lông kẻ viền mắt với cấu trúc chống trôi độc đáo, dễ dàng thiết kế các đường line mắt xinh đẹp chỉ trong một lần vẽ.

Khả năng chống trôi trong nước cho bạn thỏa sức tạo phong cách mà không sợ bị lem màu hoặc mờ nét cả ngày, hoàn toàn không trôi khi gặp nước, mồ hôi hay dầu nhờn trên da.đặc biệt thích hợp cho thời tiết ngày hè oi ả và nóng bức khi da bạn thường xuyên có mồ hôi và bã nhờn.

Đầu cọ của bút có độ đàn hồi, giúp bạn điều chỉnh được dộ dày hay mỏng của đường vẽ, phù hợp ngay cả cho người mới bắt đầu sử dụng dễ dàng. Trong bút có bộ lọc khí, giúp đẩy mực ra đều cho đến khi hết mực, không có hiện tượng tắc mực khi sử dụng.

Thiết kế dạng bút cầm vừa tay, đầu bút được cải tiến siêu nhỏ và cực kì linh hoạt nên cực kì dễ thiết kế các đường kẻ theo ý bạn, phù hợp với các bạn mới bắt đầu tập kẻ bằng bút lông.

Màu sắc nét: màu ra đậm giúp đôi mắt trông rõ nét và sinh động hơn.

Shop có sẵn màu #2 Brown Màu nâu tự nhiên, nhẹ nhàng.

Hướng Dẫn Sử Dụng:

• Sau khi sử dụng, đậy nắp kĩ và để đầu bút hướng xuống dưới.

• Nếu mực ban đầu chưa ra đều, lắc bút 3-4 lần trước khi sử dụng.

Tips để kẻ mắt nước đẹp và nhanh: Để việc kẻ mắt nước dễ dàng nhất và không bị lem thì bạn tựa tay vào má (tay phải có điểm tựa thì mới dễ kẻ), vẽ từng nét nhỏ nối tiếp nhau rồi tô lại lần nữa khi bạn kết thúc đường line, nếu trong quá trình kẻ mắt mà bạn có muốn nháy mắt vì mỏi mắt thì lấy cây bút kẻ ra khỏi vùng mắt – nháy mắt xong rồi mới kẻ tiếp để việc nháy mắt không làm lem mực.

Review:

Cây bút kẻ này rất lâu trôi và không lem. Đầu kẻ nhỏ mãnh nhọn rất dễ kẻ. Đúng là sản phẩm của hãng này cái nào cũng dùng ngon lành hết ak. Sử dụng xong tối về mình sử dụng tẩy trang mắt của Maybelline thì mới tẩy dễ.