Kem dưỡng 3 tác động dưỡng ẩm, bảo vệ và phục hồi ban đêm L'Oreal Paris Triple Active Night Cream - 50ml

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
279.000₫
Da khô do thiếu lipid sẽ làm giảm sự mềm mại, thoải mái và khiến da dễ bị tổn thương hơn trước các tác nhân bên ngoài (gió, lạnh, thay đổi nhiệt độ ...). Được phát triển dành riêng cho da khô, Phòng thí nghiệm L'Oréal giới thiệu Triple Active. 1. ...
Số lượng:

Da khô do thiếu lipid sẽ làm giảm sự mềm mại, thoải mái và khiến da dễ bị tổn thương hơn trước các tác nhân bên ngoài (gió, lạnh, thay đổi nhiệt độ ...). Được phát triển dành riêng cho da khô, Phòng thí nghiệm L'Oréal giới thiệu Triple Active.

1. Hydrat hóa 24 giờ: Da cảm thấy được nuôi dưỡng và thoải mái hơn.

2. Bảo vệ: Giúp củng cố hàng rào bảo vệ của da và chứa bộ lọc UVB.

3. Nuôi dưỡng: Giàu axit béo thiết yếu Omega 3 và 6, Triple Active nuôi dưỡng và làm dịu da.

Da sẽ được nuôi dưỡng một cách mạnh mẽ. Công thức giúp phục hồi sự thoải mái, mềm mại và làn da được ngậm nước lên tới 24 giờ. Da được hồi phục bằng hydrat hóa để có sự thoải mái và mềm mại lâu dài.

Mỗi ngày da tiếp xúc với nhiều sự xâm lấn (tia UV, căng thẳng và ô nhiễm) có thể dẫn đến lão hóa da sớm. Da có thể trở nên xỉn màu và chức năng rào cản của nó có thể trở nên mỏng manh, khiến nó cảm thấy mất nước.

Các phòng thí nghiệm của L'Oréal Paris đã tạo ra Triple Active để cung cấp hydrat hóa lâu dài cho mọi loại da. Triple Active đến từ sự kết hợp của các hoạt chất tiên tiến và kết cấu sang trọng để cho làn da đẹp hơn.

 Hydrat 24 giờ - Bảo vệ - Nuôi dưỡng

 Da khô đến rất khô

 Giàu và mịn, không nhờn

Kết cấu:

Triple Active có kết cấu mềm mại và công thức không gây bóng nhờn, rất tốt, nó thấm vào da bạn ngay lập tức mà không gây bóng nhờn hay dính, và mang lại cảm giác mềm mại và mịn màng cho làn da.

Cách sử dụng

Sử dụng Triple Active hàng ngày vào buổi tối trên mặt và cổ được làm sạch hoàn toàn.