Kem dưỡng ẩm ban ngày Olay Total Effects 7-in-1 Anti-Ageing Moisturiser with SPF30, Niacinamide, Vitamin C and E, 50 ml

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
387.000₫
• Khả năng chống tia cực tím mạnh nhất của chúng tôi (trong phạm vi tổng hiệu ứng) SPF 30 • Bảy lợi ích cho làn da chỉ trong một bước đơn giản để giữ cho làn da của bạn luôn trẻ trung và rạng rỡ. • Công thức phức hợp VitaNiacin của chúng tôi được ...
Số lượng:

• Khả năng chống tia cực tím mạnh nhất của chúng tôi (trong phạm vi tổng hiệu ứng) SPF 30

• Bảy lợi ích cho làn da chỉ trong một bước đơn giản để giữ cho làn da của bạn luôn trẻ trung và rạng rỡ.

• Công thức phức hợp VitaNiacin của chúng tôi được bổ sung Vitamin B3, C và E giúp tăng cường quá trình tự tái tạo bề mặt da của bạn

• Hấp thụ nhanh và không nhờn

• Giúp giữ cho làn da trẻ trung và rạng rỡ.

 

Mô tả Sản phẩm

Kem dưỡng ẩm chống lão hóa tổng hợp Olay SPF 30 là chất bảo vệ SPF mạnh nhất của chúng tôi trong phạm vi tổng hiệu ứng. Cách tiếp cận thông minh của Olay trong một bước duy nhất cho làn da trẻ trung, khỏe mạnh hơn có thể đứng vững hơn trước thử thách của thời gian. Nó được xây dựng với các thành phần chống lão hóa đã được chứng minh để giúp giữ cho làn da trẻ trung, rạng rỡ nhất. Nó chứa phức hợp vitaniacin với vitamin B3, C và E giúp tẩy tế bào chết để tăng cường cho làn da của bạn quá trình tự tái tạo bề mặt tự nhiên cho làn da khỏe mạnh hơn. Nó cung cấp một mức độ bảo vệ UVA / UVB cao với phổ rộng SPF 30 trong một loại kem dưỡng ẩm da mặt hấp thụ nhanh và không nhờn.

Tại sao nên sử dụng kem dưỡng ẩm?

Kem dưỡng ẩm không chỉ giữ cho làn da của bạn trông và cảm thấy tuyệt vời mà còn giúp da hoạt động tốt và bảo vệ bạn khỏi các yếu tố bên ngoài như vi trùng, ô nhiễm và các gốc tự do.

Phức hợp vitamin

Total Effects Day Cream được bào chế với phức hợp cung cấp năng lượng cho da, Niacinamide (Vitamin B3), Pro-Vitamin B5, Vitamin E và chất chống oxy hóa. Nó chống lại 7 dấu hiệu lão hóa và giúp giữ cho làn da khỏe mạnh và trẻ hóa.

Tại sao nên sử dụng SPF?

Người ta ước tính rằng 80% của tất cả các dấu hiệu lão hóa có thể nhìn thấy là do tiếp xúc với tia UVA và UVB. Total Effects chứa SPF phổ rộng giúp bảo vệ da chống lại tia UVA và UVB.

Cách sử dụng:

Thoa mỗi sáng lên mặt và cổ đã được làm sạch.

Tránh tiếp xúc với mắt, nếu xảy ra tiếp xúc, rửa sạch bằng nước