Kem Dưỡng Ẩm Simple Kind To Skin Hydrating Light Moisturiser 125ml

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
149.000₫
Kem dưỡng ẩm phục hồi dồi dào vitamin giúp làm mềm và láng mịn da. Chỉ chứa những thành phần tinh khiết nhất. Thành phần bao gồm: Pro-Vitamin B5; Glycerin; Bisabolol; Niệu Nang Tố - Thành phần chứa Pro Vitamin B5. Giúp cấp ẩm tốt cho da đồng thời ...
Số lượng:

Kem dưỡng m phc hi di dào vitamin giúp làm mm và láng mn da. Ch cha nhng thành phn tinh khiết nht. Thành phn bao gm: Pro-Vitamin B5; Glycerin; Bisabolol; Niu Nang T

- Thành phn cha Pro Vitamin B5. Giúp cp m tt cho da đng thi kích thích phc hi nhng vùng da b tn thương do kích ng

- Du hnh nhân nguyên cht giúp gi và khóa m cc kì tt cho làn da. Đây cũng là mt thành phn cc kì lành tính cho da, thích hp cho làn da yếu. 

- Du ht hoa hướng dương kèm Vitamin E, giúp cp m chuyên sâu đng thi ngăn nga các du hiu lão hóa cho làn da

- Cui cùng là Vitamin B3. Đây là mt thành phn giúp cng c hàng rào bo v da và làm sáng da hiu qu, nhưng li vô cùng lành tính, du nh, hoàn toàn s không gây kích ng đi vi da nhy cm.

Kem Dưỡng m Đm Đc Simple b sung gp đôi đ m ngay tc thì cho da và có tác dng đến 24 gi, cho làn da mm mn như la và đy sc sng sut c ngày.

Kết hp công phu các thành phn tt cho da, công thc sn phm được tăng cường Pro-Vitamin B5 và Bisabol đ bi b, làm du và dưỡng m cho da mà không có cm giác nhn rít.

Kem dưỡng m Simple không cha phm màu hay thuc nhum, không cha hương liu nhân to hoc hoá cht gay gt có th dn đến kích ng da hoc bít l chân lông, vì thế kem này hoàn ho ngay c đi vi làn da nhy cm.

Đã qua kim nghim da liu và được phê duyt. Được kim nghim nhãn khoa. Không gây d ng, không bít l chân lông.

Cách s dng

Bước 1: Ly mt lượng kem va đ cho toàn b khuôn mt

Bước 2: Nh nhàng thoa nh vào mt và c theo hướng t dưới lên hoc t trong ra ngoài

 Thành phn

Nước, Glycerin, Coco-Caprylate/Caprate, Polyglyceryl-3 Methylglucose Distearate, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Stearyl Alcohol, Panthenol, Tocopheryl Acetate, Bisabolol, Pentylene Glycol, Sodium lactate, Lactic acid, Serine, Urea, Sorbitol, Pantolactone, Allantoin, Stearic Acid, Laureth-7, Sodium chloride, Citric acid, Disodium EDTA, Butyl Methoxydibenzoylmethane, 4-Methylbenzylidene Camphor, Polyacrylamide, C13-14 Isoparaffin, Methylparaben, Sodium Hydroxymethylglycinate, Propylparaben, BHT

Thành phn đúng như lit kê vào thi đim in n. Luôn kim tra bao bì sn phm.