Kem dưỡng chống nắng dành cho da nhạy cảm Simple protecting light moisturiser SPF 15 UVA UVB 125ml

Thương hiệu: Simple Tình trạng: Còn hàng
205.000₫
Kem dưỡng chống nắng dành cho da nhạy cảm Simple protecting light moisturiser SPF 15 UVA UVB 125ml Thương hiệu số 1 làm đẹp da mặt tại UK. Với vitamin tổng hợp. Chuyên gia da nhạy cảm. Thành phần yêu da. Không có nước hoa nhân tạo hoặc màu. Đ...
Số lượng:

Kem dưỡng chống nắng dành cho da nhạy cảm Simple protecting light moisturiser SPF 15 UVA UVB 125ml

Thương hiệu số 1 làm đẹp da mặt tại UK. Với vitamin tổng hợp. Chuyên gia da nhạy cảm. Thành phần yêu da. Không có nước hoa nhân tạo hoặc màu. Đã được kiểm nghiệm và phê duyệt da liễu.

Thành phần:

Aqua, Ethylhexyl Salicylate, Glycerin, Stearic Acid, Butyl Methoxydibenzoylmethane, Butyl Methoxydibenzoylmethane, Butyl Methoxydibenzoylmethane, Phenylbenzimidazole Sulfonic Acid, Glycol Stearate, Octocrylene, PEG-100 Stearate, Octocrylene, PEG-100 Stearate , Serine, Natri Clorua, Natri Hydroxit, Natri Lactate, Sorbitol, Stearamide AMP, Tocopheryl Acetate, Urê, Xanthan Gum, Methylparaben.

Made in Hungary

Unilever Brand

Designed with love in the UK

Thông tin sản phẩm:

Cho làn da khỏe mạnh tự nhiên ...

Khi làn da của bạn hạnh phúc và tươi tắn, bạn cũng cảm thấy khỏe mạnh và hạnh phúc hơn! Kem dưỡng ẩm bảo vệ ánh sáng SPF15 của chúng tôi là sự pha trộn hoàn hảo của nhiều vitamin và các thành phần yêu thích làn da với bảo vệ SPF để giữ cho làn da của bạn được giữ ẩm và bảo vệ khỏi tia UVA & UVB. Nó cũng cung cấp cho bạn hydrat hóa trong 12 giờ. Hoàn hảo ngay cả đối với làn da nhạy cảm.

2 vitamin: Pro-vitamin B5, Vitamin E

3 thành phần yêu da: Glyxerin, Allantoin, Bisabolol

0 không nước hoa nhân tạo hoặc màu và không có hóa chất khắc nghiệt.

Vì vậy, nó sẽ không làm phiền làn da của bạn.

Chuẩn bị và sử dụng

Cho kết quả tốt nhất...

Thật nhẹ nhàng apply sản phẩm vào da vùng mặt và cổ  vào mỗi buổi sáng bằng cách sử dụng các động tác hướng lên và hướng ra ngoài.

Mang lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng kết hợp với Sữa rửa mặt dưỡng ẩm Simple Kind To Skin Moisturising Facial Wash 150ml: https://namanhcosmetics.vn/sua-rua-mat-duong-am-simple-kind-to-skin-moisturising-facial-wash-150ml