Kem tẩy lông cho nam Nad's For Men Hair Removal Cream 200ml

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
368.000₫
KEM TẨY LÔNG CHO KẾT QUẢ NHANH CHÓNG, TẨY LÔNG KHÔNG ĐAU TẠI NHÀ. Kem tẩy lông dành cho nam giới của Nad mang lại hiệu quả tẩy lông không đau, với kết quả kéo dài hơn phương pháp cạo lông. Công thức đặt biệt làm tăng cường sức mạng của kem cho vù...
Số lượng:
  • KEM TẨY LÔNG CHO KẾT QUẢ NHANH CHÓNG, TẨY LÔNG KHÔNG ĐAU TẠI NHÀ.
  • Kem tẩy lông dành cho nam giới của Nad mang lại hiệu quả tẩy lông không đau, với kết quả kéo dài hơn phương pháp cạo lông.
  • Công thức đặt biệt làm tăng cường sức mạng của kem cho vùng nhiều lông và có hiệu quả chỉ trong 4 phút.
  • Thích hợp cho mọi loại da.
  • Lý tưởng cho cơ thể, ngực, cánh tay và chân.

Mô tả Sản phẩm

Kem tẩy lông dành cho nam giới của Nad mang lại hiệu quả tẩy lông không đau, với kết quả kéo dài hơn phương pháp cạo lông. Kem tăng cường thêm được đặc chế cho tóc cơ thể nhiêu lông và có hiệu quả chỉ trong 4 phút. Kem tẩy lông dành cho nam của Nad hòa tan tóc ngay dưới bề mặt da cho những ngày da mịn màng, sạch sẽ. Thích hợp cho mọi loại da. Lý tưởng cho cơ thể, ngực, cánh tay và chân.

CÁCH SỬ DỤNG:

Thoa một lượng khá kem lên vùng cần điều trị. Sử dụng bàn tay của bạn để làm mịn kem nhằm che phủ hoàn toàn lông với một lớp dày và đều. Không chà xát. Để kem trên khu vực được điều trị trong ít nhất 4 phút. Sử dụng một miếng vải mềm hoặc khăn giấy, kiểm tra trước một khu vực nhỏ để xem hiệu quả tẩy lông. Nếu lông không dễ rụng, hãy để kem trong vài phút mà không vượt quá 10 phút. Lau kem và lông đi bằng khăn giấy. Rửa sạch khu vực được xử lý bằng nước và lau khô.

Hộp chứa:

Kem tẩy lông cho nam của Nad 200ml / 6,8 fl oz.

Thành phần

Nước hoa quả Dầu hoa Officinalis, Prunus Amygdalus Dulcis (Hạnh nhân ngọt) Dầu, Cucumis Sativus (Dưa chuột) Chiết xuất từ ​​trái cây, Magiê Trisilicate, Tocopherol Acetate, d-Panthenol, Parfum (Hương thơm), Natri Gluconate

Hướng dẫn sử dụng

1. Bóp ống cho đến khi bọt xuất hiện ở đầu.

2. Sử dụng đầu bọt, thoa một lượng khá kem theo chuyển động tròn trên khu vực cần điều trị.

3. Để lại trên da ít nhất 5 phút sau đó bằng một miếng vải mềm, lau kem và tóc đi.

Hộp chứa

Kem tẩy lông dành cho nam giới 1 x 200 ml