Nước hoa nam Dior Sauvage for Men Eau De Toilette 100ml

Thương hiệu: Dior Tình trạng: Còn hàng
3.190.000₫ 3.250.000₫
Sự tươi mát mạnh mẽ của Sauvage toát lên những khía cạnh gợi cảm và bí ẩn mới, làm mới đặc trưng của nó bằng một bố cục khéo léo. François Demachy, Nhà sáng tạo nước hoa Dior, đã lấy cảm hứng từ sa mạc trong giờ hoàng hôn huyền diệu. Hòa lẫn với c...
Số lượng:

Sự tươi mát mạnh mẽ của Sauvage toát lên những khía cạnh gợi cảm và bí ẩn mới, làm mới đặc trưng của nó bằng một bố cục khéo léo.

François Demachy, Nhà sáng tạo nước hoa Dior, đã lấy cảm hứng từ sa mạc trong giờ hoàng hôn huyền diệu. Hòa lẫn với cái mát lạnh của màn đêm, không khí sa mạc cháy bỏng toát lên những mùi hương sâu lắng.

Khuếch tán chủ nghĩa kỳ lạ thơm ngon của nó trên nền hương gỗ hổ phách, mang đến hương vị phương Đông gợi cảm của Sauvage.

Nguyên chất và cao quý, tất cả cùng một lúc. Các thành phần tự nhiên, được lựa chọn hết sức cẩn thận, chiếm ưu thế với liều lượng quá mức. Hương đầu rạng rỡ bùng nổ với sự tươi mát mọng nước của cam bergamot Reggio di Calabria. Ambroxan, có nguồn gốc từ long diên hương quý giá, tạo ra một vệt hương gỗ mạnh mẽ. Sauvage là một hành động sáng tạo lấy cảm hứng từ không gian rộng mở. Bầu trời xanh ozone trải dài trên khung cảnh đá, trắng xóa dưới ánh mặt trời sa mạc.

Khuyến khích sử dụng vào mùa xuân hoặc mùa hè.

 

Dior Sauvage for Men Eau De Toilette, 3.4 Fl Oz

The powerful freshness of Sauvage exudes new sensual and mysterious facets, amply renewing its signature with an ingenious composition.

François Demachy, Dior Perfumer-Creator, drew inspiration from the desert in the magical hour of twilight. Mixed with the coolness of the night, the burning desert air exudes profound scents.

Diffuses its delicious exoticism over an ambery-woody base, offering Sauvage sensual oriental accents