Serum chống lão hóa da La Roche Posay Retinol B3 Serum 30ml

Thương hiệu: La Roche Posay Tình trạng: Còn hàng
1.085.000₫
Serum chống lão hóa da La Roche Posay Retinol B3 Serum 30ml Tránh các dấu hiệu lão hóa với La Roche Posay Retinol B3 Serum 30ml Một phương pháp điều trị để chống lại các dấu hiệu lão hóa, chẳng hạn như nếp nhăn và nếp nhăn. La Roche Posay Retinol ...
Số lượng:

Serum chống lão hóa da La Roche Posay Retinol B3 Serum 30ml

Tránh các dấu hiệu lão hóa với La Roche Posay Retinol B3 Serum 30ml

Một phương pháp điều trị để chống lại các dấu hiệu lão hóa, chẳng hạn như nếp nhăn và nếp nhăn.

La Roche Posay Retinol B3 Serum 30ml chứa 0,3 Retinol và các hoạt chất bù đắp (Vitamin B3 và Glycerin) để giảm các dấu hiệu ảnh hưởng đến da trong mỗi lần thoa cũng như phục hồi độ ẩm của chính da.

Một mặt, công thức của nó chứa retinol tinh khiết và mặt khác, một dạng retinol, retinil palmitate, với thời gian giải phóng kéo dài.

Vitamin B3 hoặc Niacinamide củng cố hàng rào bảo vệ da, thúc đẩy độ ẩm của nó, đồng thời kích thích tái tạo tế bào, trong khi glycerin cung cấp cho sản phẩm các đặc tính dưỡng ẩm, làm mềm và bảo vệ da. Kết quả là một kết cấu nhẹ, dễ dàng hấp thụ và điều trị dưỡng ẩm cao.

Nó phù hợp với ai?

Nó được chỉ định cho những người muốn tránh hình thành các nếp nhăn trên khuôn mặt của họ.

Nó áp dụng như thế nào?

Áp dụng một lần một ngày để làm sạch và khô da sau khi điều trị thông thường.

Khuyến nghị của dược sĩ:

Lưu trữ ở nơi khô thoáng. Tránh xa tầm tay trẻ em. Sử dụng bên ngoài. Tránh tiếp xúc với mắt. Trong trường hợp tiếp xúc, rửa sạch với nhiều nước.

La Roche Posay Retinol B3 Serum 30ml

Avoid the signs of aging with La Roche Posay Retinol B3 Serum 30ml

A treatment to combat the signs of aging, such as fine lines, wrinkles and photoaging.

La Roche Posay Retinol B3 Serum 30ml contains 0.3 Retinol and compensating actives (Vitamin B3 and Glycerin) to reduce the signs of photoaging in each application as well as restore the skin's own hydration.
On the one hand, its formula contains pure retinol and, on the other, a form of retinol, retinil palmitate, with prolonged release.
Vitamin B3 or Niacinamide reinforces the skin barrier, promoting its moisture, while stimulating cell renewal, while glycerin provides the product with moisturizing, emollient and protective properties. The result is a light texture, easily absorbed and highly hydrating treatment.

Who is it suitable for?

It is indicated for people who want to avoid the formation of wrinkles on their face.

How does it apply?

Apply once a day to clean and dry skin after the usual treatment.

Pharmacist recommendation:

Store in a cool, dry place. Keep out of the reach of children. External use. Avoid contact with the eyes. In case of contact, rinse with plenty of water.