Serum chống lão hóa với chất chống oxy hóa Paula's Choice C15 Super Booster - 20ml

Thương hiệu: PAULA'S CHOICE Tình trạng: Còn hàng
1.150.000₫
Paula's Choice C15 Super Booster giúp làn da của bạn hấp thụ và giữ lại các lợi ích dinh dưỡng cho làn da trẻ trung hơn. Truyền với một hỗn hợp các chất chống oxy hóa, bao gồm axit ferulic, peptide và vitamin C và E, nó cải thiện sản xuất collagen...
Số lượng:

Paula's Choice C15 Super Booster giúp làn da của bạn hấp thụ và giữ lại các lợi ích dinh dưỡng cho làn da trẻ trung hơn. Truyền với một hỗn hợp các chất chống oxy hóa, bao gồm axit ferulic, peptide và vitamin C và E, nó cải thiện sản xuất collagen và sửa chữa các dấu hiệu lão hóa có thể nhìn thấy để làn da săn chắc hơn, rạng rỡ hơn. Công thức đặc biệt để tăng cường lợi ích của huyết thanh Paula's Choice yêu thích của bạn.

Sử dụng cho: Điều chỉnh các đốm đen, thâm

Lý tưởng cho: Lão hóa da, tăng sắc tố, tổn thương gốc tự do, mất độ săn chắc

Loại da: Da dầu, Da khô, Da hỗn hợp, Da thường, Da nhạy cảm, Da dễ bị mụn, Da trưởng thành

Không có mùi thơm, Không độc hại được chứng nhận

Thành phần chính: Vitamin C, Dầu thầu dầu, Panthenol, Hyaluronic Acid, Vitamin E, Chất chống oxy hóa

Khu vực ứng dụng: Khuôn mặt

Cách sử dụng

Áp dụng một hoặc hai lần mỗi ngày sau khi rửa mặt, làm sạch và tẩy tế bào chết. Pha chế 2 giọt 3 và thêm vào serum Paula's Choice yêu thích của bạn, hoặc sử dụng một mình và làm theo với kem dưỡng ẩm khi cần thiết. Nếu muốn, áp dụng serum của bạn đầu tiên và làm theo điều trị này. Nếu áp dụng vào buổi sáng, điều cần thiết là bạn phải bảo vệ làn da của mình bằng loại kem chống nắng có chỉ số SPF 15 trở lên. Có thể được áp dụng xung quanh vùng dưới mắt và rất tốt để trộn với các sản phẩm khác của Paula' Choice.