Serum dưỡng ẩm làm sáng da với lợi khuẩn The Inkey List Multi-Biotic 30 ml

Thương hiệu: The Inkey List Tình trạng: Còn hàng
439.000₫
Serum dưỡng ẩm làm sáng da với lợi khuẩn The Inkey List Multi-Biotic 30 ml Kem dưỡng ẩm Multi Biotic trọng lượng nhẹ này được pha chế với 5% Yoghurtene, sử dụng sự kết hợp của các vi khuẩn tốt (pro), cùng với các chất dinh dưỡng (trước) và các sản...
Số lượng:

Serum dưỡng ẩm làm sáng da với lợi khuẩn The Inkey List Multi-Biotic 30 ml

Kem dưỡng ẩm Multi Biotic trọng lượng nhẹ này được pha chế với 5% Yoghurtene, sử dụng sự kết hợp của các vi khuẩn tốt (pro), cùng với các chất dinh dưỡng (trước) và các sản phẩm phụ (sau), để cân bằng lại độ PH của da. Chất này không chỉ giúp cân bằng da mà còn bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường như ô nhiễm, có thể gây ra các dấu hiệu lão hóa nhanh, đổ dầu và kích ứng. Ngoài lợi ích cân bằng độ ẩm, chất làm ẩm này còn được bào chế với 2% Brightenyl để làm đều và sáng màu da cũng như 2% Squalane để bảo vệ và cấp nước cho da, làm cho nó trở thành một loại kem dưỡng ẩm toàn diện tuyệt vời. Kem dưỡng ẩm này phù hợp cho mọi loại da để sử dụng cả sáng và chiều.

Multi-Biotic

Vi khuẩn tốt (pro), cùng với các chất dinh dưỡng của nó (trước) và bởi các sản phẩm (sau), kết hợp để tạo ra Multi-Biotic của chúng ta, giúp cân bằng và thúc đẩy làn da khỏe mạnh.

Cách sử dụng Multi-Biotic

• Sử dụng vào SA và CH

• Sau khi làm sạch da, lấy một lượng bằng hạt đậu ra đầu ngón tay và nhẹ nhàng vỗ nhẹ lên mặt và cổ, tránh vùng mắt

• Áp dụng các loại huyết thanh ưu tiên trước khi sử dụng.

Cảnh báo

• Tránh tiếp xúc với mắt

• Chỉ sử dụng bên ngoài