Serum dưỡng ẩm siêu nhẹ The Ordinary Marine Hyaluronics 30ml

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
208.000₫ 250.000₫
Marine Hyaluronics được mang đến từ các hồ nước dưới đáy biển sâu để hút và giữ nước như axit hyaluronic (HA) nhưng nhẹ hơn HA về kết cấu và cảm giác. Công thức chứa exopolysaccharides từ vi khuẩn biển thân thiện với da, tảo đỏ Hawaii, Glycoprotei...
Số lượng:

Marine Hyaluronics được mang đến từ các hồ nước dưới đáy biển sâu để hút và giữ nước như axit hyaluronic (HA) nhưng nhẹ hơn HA về kết cấu và cảm giác. Công thức chứa exopolysaccharides từ vi khuẩn biển thân thiện với da, tảo đỏ Hawaii, Glycoprotein từ các nguồn biển Nam Cực, tảo xanh lam đã được lọc vi mô và một số axit amin hỗ trợ sức khỏe. Tất cả các dẫn xuất biển trong Marine Hyaluronics đều có nguồn gốc bền vững. Tổng nồng độ của các thành phần hoạt tính trong công thức này là 23%.

 

Công thức này đặc biệt nhẹ trong kết cấu. Nếu bạn thích một công thức nhớt hơn, hãy khám phá Hyaluronic Acid 2% + B5.

Hướng dẫn sử dụng

Thoa một vài giọt lên mặt buổi sáng và tối trước khi thoa kem. Nếu bị kích ứng, ngừng sử dụng và hỏi ý kiến ​​bác sĩ. Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn trên vùng da không bị rạn. Nên kiểm tra thử kích ứng trước khi sử dụng.

 

Thành phần

Aqua (Nước), Glycerin, Chiết xuất tảo, Pseudoalteromonas Exopolysaccharides, Pseudoalteromonas Ferment Extract, Ahnfeltia Concinna Extract, Arginine, Glycine, Alanine, Serine, Valine, Isoleucine, Proline, Threonine, Histidine, Phenylalanine, PCA, Natri PCA, Axit Aspartic Lactate, Axit salicylic, Axit citric, Propanediol, Dimethyl Isosorbide, Ethoxydiglycol, Polysorbate 20, Potassium Sorbate, Sodium Salicylate, Sodium Benzoate, Hexylene Glycol, 1,2-Hexanediol, Phenoxyethanol, Caprylyl Glycol.

 

Các công thức của chúng tôi được cập nhật theo thời gian như một phần của cam kết đổi mới. Do đó, danh sách thành phần hiển thị ở đây có thể thay đổi so với hộp của sản phẩm tùy thuộc vào thời gian và khu vực mua hàng.