Serum dưỡng da ban đêm chống lão hóa với 0.3% Retinol tinh khiết L'Oreal Paris Revitalift Derm Intensives Night Serum 0.3% Retinol – 30mL

Thương hiệu: L'Oreal Paris Tình trạng: Còn hàng
984.900₫
GIẢM NGAY VẾT NHĂN, KỂ CẢ VẾT NHĂN SÂU. Serum dưỡng da ban đêm Revitalift Derm Intensives Night Serum với 0,3% Retinol tinh khiết là sản phẩm mạnh nhất và có nồng độ Retinol nguyên chất cao nhất của chúng tôi. Serum này đã được xác nhận bởi một ...
Số lượng:

GIẢM NGAY VẾT NHĂN, KỂ CẢ VẾT NHĂN SÂU.

  • Serum dưỡng da ban đêm Revitalift Derm Intensives Night Serum với 0,3% Retinol tinh khiết là sản phẩm mạnh nhất và có nồng độ Retinol nguyên chất cao nhất của chúng tôi.
  • Serum này đã được xác nhận bởi một hội đồng bên ngoài gồm các chuyên gia da diễu.
  • Không chứa hương thơm, không chứa silicone,  không chứa paraben.

PURE RETINOL LÀ GÌ?

Pure Retinol là một thành phần chống lão hóa được chuyên gia da liễu khuyên dùng hàng đầu được chứng minh là có khả năng chống lại các dấu hiệu lão hóa chính như nếp nhăn, thậm chí là các nếp nhăn sâu.

Với nhiều retinol có sẵn trong chăm sóc da, những loại không nói là TINH KHIẾT có thể là một dẫn xuất và ít mạnh hơn.
TẠI SAO CHỌN PURE RETINOL?

Retinol nguyên chất được coi là dạng mạnh nhất trong số tất cả các loại retinol được biết là có hiệu quả hơn các dẫn xuất retinol, nhưng nó bị suy giảm theo thời gian. Serum ban đêm đang chờ cấp bằng sáng chế này được đặc chế để duy trì rất ổn định. Điều đó có nghĩa là gì? Nó mạnh mẽ và hiệu quả từ giọt đầu tiên đến giọt cuối cùng - mang lại cho bạn kết quả chống lão hóa mạnh mẽ khi tiếp tục sử dụng.

XEM KẾT QUẢ:
Sau ngày đầu tiên, làn da được dưỡng ẩm và kết cấu tinh tế hơn. Theo thời gian, các nếp nhăn và nếp nhăn sâu giảm rõ rệt, làn da mịn màng hơn và nước da sáng hơn. Đây là loại serum đã được kiểm nghiệm dị ứng, thấm nhanh và không gây bít lỗ chân lông (không gây mụn).
BẮT ĐẦU MỘT QUY TRÌNH DƯỠNG DA VỚI RETINOL TINH KHIẾT.
Sản phẩm này có chứa retinol hiệu lực cao có thể gây mẩn đỏ, ngứa ran hoặc khô ban đầu, điều này là bình thường ngay cả khi bạn đã sử dụng Retinol trước đó. Da của bạn có thể cần thời gian để làm quen với loại huyết thanh mạnh mẽ này, vì vậy điều quan trọng là phải giới thiệu nó dần dần. Đầu tiên, sử dụng một vài lần một tuần và từ từ chuyển sang sử dụng hàng đêm. Đọc hướng dẫn trên vỏ hộp sản phẩm trước khi sử dụng.
+LOTION SPF:

Khi sử dụng các sản phẩm retinol, hãy luôn sử dụng Kem dưỡng da có SPF vào sáng hôm sau, chẳng hạn như Kem dưỡng da Revitalift Triple Power SPF 30.

* Một nhóm chuyên gia da liễu bên ngoài đã xác nhận rằng Serum Revitalift Derm Intensives tuân theo các tiêu chuẩn công thức nghiêm ngặt và xem xét các kết quả và quy trình thử nghiệm lâm sàng độc lập. Serum ban đêm với 0,3% Retinol nguyên chất – làm giảm rõ rệt các nếp nhăn, thậm chí là các nếp nhăn sâu.

Sản xuất tại Mỹ
Tuần 1, thoa 2-3 giọt lên da sạch và khô hai lần một tuần và trước Kem dưỡng ẩm Triple Power. 
Tuần 2, sử dụng cách ngày. 
Tuần 3, sử dụng hàng đêm nếu da đã dung nạp sản phẩm. Luôn sử dụng Broad Spectrum SPF vào buổi sáng để bảo vệ da. Có thể kết hợp với các loại serum Revitalift khác. 
Đọc hướng dẫn trên vỏ hộp sản phẩm trước khi sử dụng. 
© L'Oreal Paris
  • Thành phần: AQUA / WATER, GLYCERIN, ALCOHOL DENAT., GLYCINE SOJA OIL / SOYBEAN OIL, ISONONYL ISONONANOATE, PENTYLENE GLYCOL, DICAPRYLYL ETHER, PROPYLENE GLYCOL, PEG-6 CAPRYLIC/CAPRIC GLYCERIDES, PPG-6-DECYLTETRADECETH-30, DICAPRYLYL CARBONATE, GLYCERYL ISOSTEARATE, SODIUM HYALURONATE, RETINOL, AMMONIUM POLYACRYLOYLDIMETHYL TAURATE, CAPRYLYL GLYCOL, CITRIC ACID, TRISODIUM ETHYLENEDIAMINE DISUCCINATE, XANTHAN GUM, BUTYLENE GLYCOL, TOCOPHEROL, PENTAERYTHRITYL TETRA-DI-T-BUTYL HYDROXYHYDROCINNAMATE, PHENOXYETHANOL
Cảnh báo: Tránh tiếp xúc với mắt và môi. Nếu xảy ra tiếp xúc, rửa kỹ bằng nước. Không sử dụng trên da bị hỏng hoặc bị kích ứng. Tránh cố ý tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và tia UV nhân tạo vì da có thể trở nên nhạy cảm hơn. 
Thận trọng: dễ cháy cho đến khi khô. Tránh xa ngọn lửa và nhiệt. Công thức này có chứa Retinol và làn da của bạn cần thời gian để làm quen với thành phần mạnh mẽ này. 
Đọc hướng dẫn trên vỏ hộp sản phẩm trước khi sử dụng để được hướng dẫn cách giới thiệu dần dần Retinol đến làn da của bạn. Sử dụng SPF phổ rộng vào buổi sáng sau khi sử dụng.

L'Oreal Paris Revitalift Derm Intensives Night Serum, 0.3% Pure Retinol 1.0oz

Description

VISIBLY REDUCE WRINKLES, EVEN DEEP WRINKLES.

Revitalift Derm Intensives Night Serum with 0.3% Pure Retinol is our most potent and has our highest concentration of Pure Retinol.

This serum was validated by an external panel of dermatologists* and is fragrance-free, silicone-free and paraben-free.

WHAT IS PURE RETINOL?

Pure Retinol is a top dermatologist recommended anti-aging ingredient proven to fight key signs of aging such as wrinkles, even deep ones. With many retinols available in skincare, those that don't say PURE are likely a derivative and less potent.

WHY CHOOSE PURE RETINOL?

Pure retinol considered to be the most potent form of all retinols is known to be more effective than retinol derivatives, but it degrades over time. This patent-pending night serum was specially formulated to remain very stable. What does this mean? It is potent and effective from the first drop to the last - giving you powerful anti-aging results with continued use.

SEE VISIBLE RESULTS.

After day 1, skin feels moisturized and texture feels more refined. Overtime, wrinkles and deep wrinkles are visibly reduced, skin is smoother, and complexion is brighter. This serum is allergy tested, absorbs quickly, and does not clog pores (non-comedogenic).

STARTING A PURE RETINOL ROUTINE.

This product contains high potency retinol which may cause initial redness, tingling or dryness which is normal even if you've been using Retinol before. Your skin may need time to get used to this powerful serum, so it's important to introduce it gradually. Use a couple of times a week at first and slowly move to nightly use. Read product carton before use.

SPF LOTION REMINDER.

When using retinol products, always use an SPF Lotion the morning after, such as Revitalift Triple Power SPF 30 Lotion.

*An external panel of dermatologists validated that Revitalift Derm Intensives serums uphold strict formulation standards and reviewed independent clinical testing results and protocols. Night Serum with 0.3 percent Pure Retinol-visibly reduces wrinkles, even deep ones PURE RETINOL -Our most potent retinol VISIBLE RESULTS -Reduces wrinkles, even deep wrinkles An external panel of dermatologists validated this serum for safety, efficacy and results Fragrance, Silicone and Paraben free

Made in US

Week 1, apply 2-3 drops to clean and dry skin twice a week and before Triple Power Moisturizer.

Week 2, use every other night.

Week 3, use nightly if tolerated. Always use Broad Spectrum SPF in the AM to protect skin. Can be paired with other Revitalift Serums. Read product carton before use.

  • Warnings: Avoid contact with eyes and lips. If contact occurs, rinse thoroughly with water. Do not use on broken or irritated skin. Avoid intentional exposure to sun and artificial UV as skin may become more sensitive. Caution: flammable until dry. Keep away from flames and heat. This formula contains Retinol and your skin needs time to get used to this powerful ingredient. Read product carton before use for instructions on how to introduce it gradually. Use a broad spectrum SPF the morning after use.