Son dưỡng giảm thâm đen, làm sáng môi nam The Man Company Lightening Lip Balm

Thương hiệu: The Men Company Tình trạng: Còn hàng
398.000₫
Son dưỡng giảm thâm đen, làm sáng môi nam The Man Company Lightening Lip Balm   LIGHTENING LIP BALM | VITAMIN E & DẦU LỎNG Nói lời tạm biệt với đôi môi đen vì khói thuốc. Son dưỡng làm sáng da của chúng tôi là một hỗn hợp tự nhiên và siêu...
Số lượng:

Son dưỡng giảm thâm đen, làm sáng môi nam The Man Company Lightening Lip Balm

 

LIGHTENING LIP BALM | VITAMIN E & DẦU LỎNG

Nói lời tạm biệt với đôi môi đen vì khói thuốc.

Son dưỡng làm sáng da của chúng tôi là một hỗn hợp tự nhiên và siêu dưỡng ẩm của Vitamin E và Dầu cam thảo. Nó đảm bảo hiệu quả phục hồi màu tự nhiên của đôi môi của bạn và làm cho chúng mềm mại và căng mọng.

 

VITAMIN E & LIQUORICE OIL LÀM ĐƯỢC GÌ?

Vitamin E

• Bảo vệ môi khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

• Tái tạo tế bào da mới

Dầu cam thảo

• Làm sáng môi bị ảnh hưởng bởi nicotine.

• Tăng cường kết cấu môi

 

Các thành phần khác: Dầu hạnh nhân (Prunus amygdalsus), Sáp ong (Cera alba), Bơ hạt mỡ (Vitellaria nghịch lý), Dầu Argan (Argania Spinosa), Dầu ô liu (Olea europaea), Dầu Jojoba (Simmondsia Chinensis), Dầu dừa (Cocos nucifera ), Vitamin-E (Tocopherol axetat)

 

Sản phẩm có giúp tẩy sạch các vết ố do hút thuốc không?

Son dưỡng môi được làm bằng Vitamin E và Dầu cam thảo. Cả hai cùng nhau giúp chữa lành đôi môi của bạn khỏi những tổn thương đã gây ra trước đó và bảo vệ chúng khỏi môi mới.

Son dưỡng môi có gốc dầu hỏa không?

Son dưỡng làm sáng môi của chúng tôi hoàn toàn không chứa dầu mỏ và thay vào đó được làm từ sáp ong để đảm bảo rằng đôi môi của bạn có được tất cả vẻ đẹp mà chúng đáng có.

Sản phẩm có SPF không?

Không, son dưỡng làm sáng môi không chứa bất kỳ SPF nào, nhưng nó có Vitamin E giúp bảo vệ đôi môi của bạn khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

Liệu đôi môi của tôi có trở lại bóng râm thực sự của chúng không?

 Hãy kiên định và hào phóng trong khi sử dụng sản phẩm và chờ đợi điều tốt đẹp sẽ làm sáng tỏ.

Tôi có thể sử dụng nó hàng ngày không?

Có, bạn có thể sử dụng son dưỡng môi của chúng tôi hàng ngày. Ngoài chức năng là chất làm sáng môi, nó còn giúp làm dịu và dưỡng ẩm cho đôi môi của bạn.

Tôi có thể sử dụng Son dưỡng môi này khi tôi ra ngoài nắng không?

Có, bạn có thể thoa son dưỡng làm sáng trước khi ra nắng. Sự tốt lành của Vitamin E trong son dưỡng môi giúp bảo vệ đôi môi của bạn chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời.

 

Combo làm sáng môi này có giảm được nám môi và thâm khóe môi không?

Combo làm sáng môi (dưỡng + tẩy tế bào chết) giúp giảm sắc tố tổng thể của môi và giúp làm sáng chúng khi sử dụng thường xuyên.

 

Son dưỡng môi này có chứa các yếu tố chống nắng không?

Đúng vậy, son dưỡng môi The Man Company Lightening có dầu Vitamin E giúp bảo vệ đôi môi của bạn chống lại tác hại của tia UV có hại.