Sữa dưỡng chống lão hoá cao, không dị ứng The Ordinary Granactive Retinoid 2% Emulsion 30ml

Thương hiệu: The Ordinary Tình trạng: Còn hàng
339.000₫
Một huyết thanh nhẹ nhàng nhưng tác dụng mạnh mà mục tiêu là tất cả các dấu hiệu lão hóa và sự bất thường của kết cấu da.   Bằng cách sử dụng một nồng độ cao của hai retinoid thế hệ tiếp theo (được chứng minh là có hiệu quả hơn so với retinoi...
Số lượng:

Một huyết thanh nhẹ nhàng nhưng tác dụng mạnh mà mục tiêu là tất cả các dấu hiệu lão hóa và sự bất thường của kết cấu da.

 

Bằng cách sử dụng một nồng độ cao của hai retinoid thế hệ tiếp theo (được chứng minh là có hiệu quả hơn so với retinoid tiêu chuẩn) huyết thanh nhẹ, kết cấu sữa này hoạt động cực mạnh để đánh bại các dấu hiệu chính của lão hóa da. Các đường, nếp nhăn, da lỏng lẻo và sắc tố đều giảm rõ rệt khi không có sự kích ứng thường liên quan đến việc sử dụng retinoid.

 

Hydroxypinacolone Reinoate - Một retinoid tiên tiến, không giống như những người khác, không cần phải được chuyển đổi thành dạng hoạt động của Vitamin A trong da, làm cho nó tốt hơn trong đ/t các đốm đen và nếp nhăn hơn so với retinoids khác.

Retinol tinh khiết - Cung cấp trong một hệ thống viên nang bảo vệ để đảm bảo rằng nó là nhẹ nhàng trên da trong khi đạt được kết quả có thể nhìn thấy.

Retinoid tích cực 2% gây tăng cường độ nhạy với ánh sáng mặt trời, luôn luôn tuân theo bảo vệ chống nắng.

 

Hướng dẫn sử dụng:

 

Áp dụng một vài giọt lên mặt vào buổi tối như là một phần của chế độ chăm sóc da của bạn.

Không sử dụng với các sản phẩm retinoid khác.

Sử dụng bảo vệ chống nắng ban ngày.