Sữa rửa mặt dưỡng ẩm Simple Kind To Skin Moisturising Facial Wash 150ml

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
145.000₫
Loại bỏ bụi bẩn, dầu và lớp trang điểm có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông, mà không khiến da bị khô. Sữa rửa mặt đơn giản của chúng tôi giúp duy trì hàng rào da tự nhiên, giúp da mềm mại, giữ ẩm và bổ sung. Công thức đặc biệt cho cả làn da nhạy cả...
Số lượng:
  • Loại bỏ bụi bẩn, dầu và lớp trang điểm có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông, mà không khiến da bị khô.
  • Sữa rửa mặt đơn giản của chúng tôi giúp duy trì hàng rào da tự nhiên, giúp da mềm mại, giữ ẩm và bổ sung.
  • Công thức đặc biệt cho cả làn da nhạy cảm nhất, sữa rửa mặt dịu nhẹ này không chứa nước hoa hoặc màu nhân tạo và không có hóa chất khắc nghiệt có thể làm đảo lộn làn da nhạy cảm của bạn.
  • Thành phần yêu da như ProVitamin B5, vitamin E và Bisabolol.
  • Công thức rửa đơn giản của chúng tôi là không gây mụn (có nghĩa là nó không làm tắc lỗ chân lông), đã được thử nghiệm không gây dị ứng và nhãn khoa (có nghĩa là nó an toàn khi sử dụng quanh vùng mắt, nhưng tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt, nếu không rửa kỹ để tránh kích ứng).

Đặc trưng

Sữa rửa mặt dưỡng ẩm Simple Kind to Skin Moisturising Facial Wash được đặc chế để làm sạch nhẹ nhàng nhưng triệt để - giúp loại bỏ bụi bẩn, dầu và lớp trang điểm có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông, mà không khiến da bị khô. Rửa mặt đơn giản của chúng tôi ngay lập tức hydrat hóa và để lại làn da nhạy cảm cảm thấy mềm mại, giữ ẩm và bổ sung. Sữa rửa mặt được làm từ các thành phần yêu da như Pro-Vitamin B5, vitamin E và Bisabolol, mang lại cho khuôn mặt của bạn cảm giác sạch sẽ và sảng khoái. Face Wash này được bác sĩ da liễu thử nghiệm và an toàn cho mọi loại da, ngay cả những làn da nhạy cảm nhất. Lợi ích từ việc rửa mặt không chứa xà phòng 100% và an toàn cho vùng nhạy cảm quanh mắt. Một sữa rửa mặt phải có và thuộc hàng best seller của chúng tôi.

Thông tin sản phẩm

Simple Kind to Skin Moisturising Facial Wash khéo léo giữ ẩm trong khi làm sạch và tẩy tế bào chết, rửa sạch các tạp chất mà không khiến da bạn bị căng hay khô. Sữa rửa mặt đơn giản của chúng tôi giúp duy trì hàng rào da tự nhiên, giúp da mềm mại, giữ ẩm và bổ sung. Công thức đặc biệt cho cả làn da nhạy cảm nhất, sữa rửa mặt dịu nhẹ này không chứa nước hoa hoặc màu nhân tạo và không có hóa chất khắc nghiệt có thể làm đảo lộn làn da nhạy cảm của bạn. Được làm giàu với vitamin B5, được biết là tích cực phục hồi, làm mềm và mịn da, sữa rửa mặt này đặc biệt tốt cho da khô. Công thức rửa đơn giản của chúng tôi là không gây mụn (có nghĩa là nó không làm tắc lỗ chân lông), đã được thử nghiệm không gây dị ứng và nhãn khoa (có nghĩa là nó an toàn khi sử dụng quanh vùng mắt, nhưng tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt, nếu không rửa kỹ để tránh kích ứng). Nó 100% không chứa xà phòng và giống như tất cả các sản phẩm chăm sóc mặt đơn giản của chúng tôi, sữa rửa mặt dưỡng ẩm của chúng tôi đã được kiểm nghiệm da liễu.

Sữa rửa mặt dưỡng ẩm của chúng tôi không phải là sự thay thế cho kem dưỡng ẩm của bạn, mà là một loại sữa rửa mặt cung cấp nhiều hơn là chỉ làm sạch để làn da của bạn không chỉ được làm sạch mà còn được dưỡng ẩm. Chúng tôi tự hào rằng sữa rửa mặt dưỡng ẩm của chúng tôi tiếp tục làm hài lòng người tiêu dùng và làn da nhạy cảm của họ mỗi ngày!

Bạn muốn biết làm thế nào để tận dụng tối đa sữa rửa mặt của bạn? Sử dụng nó vào buổi sáng và buổi tối như một phần của thói quen chăm sóc da của bạn, đừng quên chú ý đặc biệt đến đường chân tóc và hai bên mũi của bạn vì đó là nơi mà bụi bẩn và lớp trang điểm có thể tích tụ. Nó luôn luôn tốt nhất để thoa một loại toner và kem dưỡng ẩm sau khi rửa mặt bằng sữa rửa mặt đơn giản.

Cho kết quả tốt nhất:

Làm ướt mặt với nước ấm, vắt một lượng vào tay và làm việc thành bọt. Massage nhẹ nhàng theo chuyển động tròn lên da ướt. Rửa sạch với nước ấm và vỗ cho khô.

Chuẩn bị và sử dụng

Trong tay của bạn, làm việc một lượng nhỏ vào một bọt nước. Massage lên da ướt, tránh bị nhiễm trùng mắt. Rửa sạch với nước.