Sữa rửa mặt giảm mụn dành cho da nhạy cảm Differin Benzoyl Peroxide 5% – 4 FL oz (118mL)

Thương hiệu: Differin Tình trạng: Còn hàng
389.000₫
Sữa rửa mặt giảm mụn dành cho da nhạy cảm Differin Benzoyl Peroxide  5% – 4 FL oz (118mL) • Chứa 5% benzoyl peroxide, có hiệu quả tương đương với 10% benzoyl peroxide, nhưng ít gây kích ứng và khô hơn. • Tác dụng kép, công thức Micronized th...
Số lượng:

Sữa rửa mặt giảm mụn dành cho da nhạy cảm Differin Benzoyl Peroxide  5% – 4 FL oz (118mL)


• Chứa 5% benzoyl peroxide, có hiệu quả tương đương với 10% benzoyl peroxide, nhưng ít gây kích ứng và khô hơn.

• Tác dụng kép, công thức Micronized thấm sâu vào da để hấp thụ dầu thừa, đồng thời tiết ra một loại kem dưỡng ẩm nhẹ nhàng giúp thu hút lỗ chân lông.

• Hoàn hảo cho những người tìm kiếm một sự làm sạch sâu, mạnh mẽ.

• Bác sĩ da liễu phát triển công thức, tuyệt vời để sử dụng hàng ngày.

Sữa rửa mặt hàng ngày khác biệt với Benzoyl Peroxide 5%:

  • Dành cho da dễ bị mụn trứng cá.
  • Các mụn trứng cá gây ra bởi lỗ chân lông bị tắc thật khó chịu, gần như khó chịu như nhận ra bạn quên sạc điện thoại qua đêm. Nhưng, không giống như pin cạn kiệt, mụn trứng cá của bạn không cần phải giữ bạn lại nữa. Differin là tất cả về việc cho phép bạn sống một cuộc sống tốt nhất của bạn và chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó bằng cách thêm một cú đấm từ sữa rửa mặt này cho làn da dễ bị mụn trứng cá bằng cách đi sau khi vi khuẩn gây ra sâu trong lỗ chân lông và giảm viêm.
Làm thế nào để tận dụng tối đa sự khác biệt của Cleanser Daily Deep Cleanser

Sử dụng một lượng nhỏ differin Daily Deep Cleanser để thẩm thấu vào lỗ chân lông và hấp thụ dầu thừa.

Giữ cho làn da được bảo vệ cả ngày với một loại kem dưỡng ẩm SPF như Kem dưỡng ẩm khác biệt, và làm dịu cả đêm với một loại kem dưỡng ẩm nhẹ nhàng như Kem dưỡng ẩm khác biệt.
Benzoyl Peroxide có thể gây khô da nếu để trên da quá lâu, đó là lý do tại sao Differin Daily Deep Cleanser được bào chế như một loại nước rửa có thể bổ sung cho thói quen chăm sóc da của bạn.
Tại sao nên sử dụng Differin Daily Deep Cleanser?

Một chiến thắng cho da

Differin Daily Deep Cleanser được phát triển bởi các bác sĩ da liễu và có hiệu quả tương đương với các sản phẩm có lượng benzoyl peroxide cao hơn, nhưng nó ít mài mòn hơn. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có được làn da rõ ràng hơn mà bạn muốn, với ít màu đỏ và kích ứng mà bạn không muốn.

Hơn cả sữa rửa mặt
Công thức kép độc đáo, công thức micronized hoạt động sâu trong lỗ chân lông để hấp thụ dầu dư thừa trong khi giải phóng một loại kem dưỡng ẩm nhẹ nhàng mà giành được gạc chúng.

Sử dụng nó hàng ngày!

Differin Daily Deep Cleanser được điều chế để sử dụng như một phần của thói quen chăm sóc da hàng ngày của bạn.

Thành phần: Benzoyl Peroxide 5%, Carbome, Glycerin, Lauryl Methacrylate / Glycol Dimethacrylate Crosspolymer, Sodium C14-16 Olefin Sulfonate, Sodium Hydroxide, Water.