Tẩy trang mọi loại da The Ordinary Squalane Cleanser

Thương hiệu: The Ordinary Tình trạng: Còn hàng
235.000₫
Một sản phẩm làm sạch nhẹ nhàng được pha chế để nhắm mục tiêu tẩy trang trong khi mang lại cho làn da cảm giác mịn màng và ẩm mượt. Công thức kết hợp Squalane, bên cạnh các este lipophilic khác nhẹ nhàng, giữ ẩm, hiệu quả trong việc hòa tan lớp tr...
Số lượng:

Một sản phẩm làm sạch nhẹ nhàng được pha chế để nhắm mục tiêu tẩy trang trong khi mang lại cho làn da cảm giác mịn màng và ẩm mượt. Công thức kết hợp Squalane, bên cạnh các este lipophilic khác nhẹ nhàng, giữ ẩm, hiệu quả trong việc hòa tan lớp trang điểm và tạp chất trên khuôn mặt và tăng khả năng lan truyền của sản phẩm.

  • Làm sạch tất cả các lớp trang điểm
  • Không làm khô và căng da
  • Không gây mụn, phù hợp với mọi loại da

Khi cọ xát giữa hai lòng bàn tay của bạn trong khoảng 10-30 giây, sản phẩm trải qua một sự thay đổi về kết cấu quan trọng từ độ đặc giống như dầu dưỡng sang độ đặc giống như dầu. Điều này cho phép các este sucrose hóa trong công thức bẫy và trộn các thành phần hòa tan và tạp chất trên mặt với nước để rửa. Không gây mụn và không chứa xà phòng, công thức này được thiết kế đủ nhẹ nhàng để sử dụng hàng ngày, không làm khô da quá mức, phù hợp với mọi loại da.

Hướng dẫn sử dụng:

Cho sản phẩm vào tay. Xoa vào nhau để làm ấm sản phẩm, từ đó làm nó tan chảy thành dầu. Massage đều lên mặt được lau khô và rửa sạch với nước ấm. Nếu kích thích xảy ra, ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ. Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn trên da không bị vết thương hở. Kiểm tra kích ứng trước khi sử dụng được khuyến khích.