Tinh dầu trị mụn The Body Shop Tea Tree Oil - 20ml

Thương hiệu: The Body Shop Tình trạng: Còn hàng
380.000₫
Đánh bại da mụn của bạn với tinh dầu trị mụn Tea Tree Oil mang tính biểu tượng của chúng tôi. Chúng tôi chưng cất hơi nước một cách bền vững lá cây trong vòng 12 giờ sau khi thu hoạch, vì vậy chúng tôi có thể đóng chai dầu tinh khiết và mạnh mẽ củ...
Số lượng:

Đánh bại da mụn của bạn với tinh dầu trị mụn Tea Tree Oil mang tính biểu tượng của chúng tôi. Chúng tôi chưng cất hơi nước một cách bền vững lá cây trong vòng 12 giờ sau khi thu hoạch, vì vậy chúng tôi có thể đóng chai dầu tinh khiết và mạnh mẽ của chúng tôi. Với đặc tính mạnh mẽ, thanh lọc, Tea Tree Oil của chúng tôi rất phù hợp để sử dụng nhanh chóng giúp giảm các nhược điểm và mụn.

100% từ thực vật

Làm giàu với dầu cây thương mại cộng đồng từ chân núi Kenya

Chai 20ml của chúng tôi được đóng gói với dầu của 15.000 lá cây trà

Thích hợp cho làn da bị mụn

Tinh dầu Community Trade organic tea tree được nhập khẩu từ Kenya – một chất nổi tiếng vì các ích lợi chống khuẩn, một sự pha chế hoàn hảo nhằm giúp làn da không tì bẩn. 

Tất cả các thành phần

Aqua, Alcohol Denat., Polysorbate 60, Melaleuca Alternifolia Leaf Oil, Limonene, Calophyllum Inophyllum Seed Oil, Citral, Citronellol, Leptospermum Petersonii Oil, Tocopherol.

Hướng dẫn sử dụng: 

Để điều trị mụn, thoa một lượng nhỏ trực tiếp lên nốt mụn bằng đầu tăm bông hoặc đầu ngón tay.

Để tắm, nhỏ 6 giọt vào bồn, khuấy nhẹ để hương toả ra thơm dịu. Có thể cho một vài giọt vào nước ấm và nhúng chân vào để giúp khử mùi hôi chân.

Để xông hơi mặt, nhỏ 3-4 giọt vào chậu nước nóng và trùm khăn bông quanh đầu. Xông trong vài phút. 

Để massage, nhỏ 6 giọt lên hai lòng bàn tay để làm ấm, sau đó massage thẳng lên mặt. Dùng lòng bàn tay và ngón tay để xoa khắp cơ thể, nhấn mạnh một chút ở những mô cơ bị căng mỏi.