Viên uống tăng cường tuần hoàn não và sinh lực nhân sâm Ov OXFORD VITALITY 3000 mg Ginkgo Biloba and Ginseng 120v

Thương hiệu: Ov OXFORD VITALITY Tình trạng: Hết hàng
478.000₫
Xuất xứ: Anh Quốc Cây bạch quả với sức mạnh của hoạt chất tích cực ginkgolide và bilobalide Tăng cường năng lượng cho não Tăng cường chức năng và phản xạ cho não Sức mạnh nhân sâm với hoạt chất ginsenoside Chất chống oxy hóa giúp loại bỏ các gốc ...
Số lượng:

Xuất xứ: Anh Quốc

  • Cây bạch quả với sức mạnh của hoạt chất tích cực ginkgolide và bilobalide
  • Tăng cường năng lượng cho não
  • Tăng cường chức năng và phản xạ cho não
  • Sức mạnh nhân sâm với hoạt chất ginsenoside
  • Chất chống oxy hóa giúp loại bỏ các gốc tự do và ngăn ngừa tổn thương mô

 

Chỉ định:

Để xa tầm mắt và tầm với của trẻ em. Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi sử dụng. Không dành cho người dưới 18 tuổi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu xảy ra phản ứng bất lợi. Sản phẩm này không nên được sử dụng thay thế cho chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng hoặc lối sống lành mạnh. Không dùng quá liều lượng đề ra. Sản phẩm này không nhằm mục đích điều trị, chẩn đoán, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ loại bệnh nào.

 

Thành phần:

Chiết xuất Ginkgo Biloba, Chiết xuất nhân sâm, Di-Canxi Phosphate, Microcstalline Cellulose, Magiê Stearate, Silicon Dioxide.

 

Hướng dẫn sử dụng:

Là một thực phẩm bổ sung cho người lớn, hãy uống 1 viên, tối đa 2 lần mỗi ngày, tốt nhất là vào bữa ăn, hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Không dùng quá liều lượng đề ra. Không sử dụng nếu con dấu bị hỏng.