Kem chống nắng Cosrx Aloe Soothing Sun Cream SPF50 PA+++ 50ml

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
294.000₫
Kem chống nắng với thành phần nha đam giúp da luôn giữ được ẩm và mạnh khoẻ, chống được các loại ánh nắng có hại, đặc biệt là tia UV.  Chống được cả tia UVA và UVB.   Lý do sử dụng lô hội ?  COSRX Aloe Soothing Sun Cream lấy cảm hứn...
Số lượng:

Kem chống nắng với thành phần nha đam giúp da luôn giữ được ẩm và mạnh khoẻ, chống được các loại ánh nắng có hại, đặc biệt là tia UV.  Chống được cả tia UVA và UVB.

 

Lý do sử dụng lô hội ? 

COSRX Aloe Soothing Sun Cream lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của nàng nữ hoàng Cleopatra. Từ 4.000 năm trước, lô hội đã được sử dụng như một thành phần tuyệt vời để dưỡng ẩm và giữ ẩm. Chúng còn là một trong những vật liệu tự nhiên được yêu thích của nữ hoàng Cleopatra dùng để chăm sóc sắc đẹp: dưỡng ẩm, làm dịu và bảo vệ da khỏi các chất gây hại ngoài môi trường. 

 

Nổi bật

 

♥ Thành phần lô hội (Aloe vera) có tác dụng chống lão hóa mạnh mẽ bằng cách tạo ra lớp dưỡng ẩm dày trên da; làm dịu sâu. Sản phẩm chống nắng Aloe Soothing Sun Cream có chứa tới 5,500ppm chiết xuất lá lô hội. Từ đó tăng cường khả năng bảo vệ và dưỡng ẩm cho da gấp n lần. 

♥ Chất kem thấm nhanh vào da và không bết. Thích hợp với da thường, da khô và hỗn hợp khô. 

♥ Thành phần không dầu khoáng an toàn cho da.

♥ Các thành phần chống nắng lai giữa vật lý và hóa học sẽ giúp khắc phục các khuyết điểm riêng mỗi đặc trưng từng loại, vừa không bí da, không gây mụn, vừa tiện lợi và vẫn phát huy tối đa công dụng, giúp bảo vệ da tránh các tia UV ( UVA và UVB) gây hại.

♥ Sử dụng thích hợp vào những ngày mùa đông, giúp da được giữ ẩm tối đa. 

 

 

Hướng dẫn sử dụng

Dùng hằng ngày, ở bước cuối cùng của chu trình skincare buổi sáng và trước
khi ra đường 30 phút

Bôi lại sau 2-3 tiếng nếu tiếp xúc với nắng mạnh

Rửa sạch vào buổi tối