Nước hoa hồng tẩy da chết AHA The Ordinary Glycolic Acid 7% Toning Solution

Thương hiệu: The Ordinary Tình trạng: Còn hàng
300.000₫
Glycolic Acid là một axit alpha hydroxyl có tác dụng tẩy tế bào chết cho da. Giải pháp toning 7% này cung cấp  cách tẩy da chết nhẹ để cải thiện độ rạng rỡ và rõ ràng của da. Công thức cũng cải thiện sự xuất hiện kết cấu của da với việc sử dụ...
Số lượng:

Glycolic Acid là một axit alpha hydroxyl có tác dụng tẩy tế bào chết cho da. Giải pháp toning 7% này cung cấp  cách tẩy da chết nhẹ để cải thiện độ rạng rỡ và rõ ràng của da. Công thức cũng cải thiện sự xuất hiện kết cấu của da với việc sử dụng thường xuyên. Công thức này có chứa một dẫn xuất Tasmanian Pepperberry được nghiên cứu để giúp giảm kích ứng liên quan đến việc sử dụng axit. Dẫn xuất này có nguồn gốc thực vật và thay đổi màu sắc theo mùa và sự thay đổi màu sắc này có thể rõ ràng trong công thức theo thời gian. Công thức được hỗ trợ thêm với việc bao gồm rễ nhân sâm và nha đam cho cả hai lợi ích có thể nhìn thấy sự rạng rỡ và làm dịu của da.

Chống chỉ định: Công thức này không nên được sử dụng trên da nhạy cảm, bong tróc hoặc bị tổn thương.

Vui lòng tham khảo thêm ghi chú chống nắng và các cảnh báo khác trong Chỉ dẫn được cung cấp.

Độ pH của công thức này là khoảng 3,6.

Được sử dụng hàng ngày, làn da giúp da trông săn chắc, mịn màng và tinh tế hơn.

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng lý tưởng trong buổi tối, không thường xuyên hơn một lần mỗi ngày. Sau khi làm sạch, thấm một miếng bông với công thức và quét khắp mặt và cổ. Tránh đường viền mắt và tiếp xúc với mắt. Không rửa sạch. Tiếp tục với các phương pháp điềutri da bổ sung khi cần thiết. Nếu kích thích kéo dài xảy ra, ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ.

Cảnh báo cháy nắng: Sản phẩm này có chứa axit alpha hydroxy (AHA) có thể làm tăng độ nhạy cảm của da với ánh nắng mặt trời và đặc biệt là khả năng bị cháy nắng. Sử dụng kem chống nắng, mặc quần áo bảo vệ và hạn chế phơi nắng trong khi sử dụng sản phẩm này và trong một tuần sau đó. Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn. Sự tiếp xúc của sản phẩm với da phải có tần suất hoặc thời gian giới hạn.