Serum Tẩy tế bào chết The Ordinary Lactic Acid 10% + HA 2% (30ml)

Thương hiệu: The Ordinary Tình trạng: Còn hàng
213.000₫ 270.000₫
Sản phẩm đạt được hiệu quả tẩy tế bào chết vượt trội với công thức Lactic Acid 10% + HA 2%, tẩy tế bào chết trên bề mặt da. Tự hào với 10% axit lactic, công thức tuy mạnh với tế bào chết nhưng cực kỳ diệu nhẹ với làn da. Các loại tẩy tế bào chết t...
Số lượng:

Sản phẩm đạt được hiệu quả tẩy tế bào chết vượt trội với công thức Lactic Acid 10% + HA 2%, tẩy tế bào chết trên bề mặt da. Tự hào với 10% axit lactic, công thức tuy mạnh với tế bào chết nhưng cực kỳ diệu nhẹ với làn da.

Các loại tẩy tế bào chết thường có thể gây kích ứng nhẹ, viêm hoặc nhạy cảm, tuy nhiên Công thức Lactic Acid 10% + HA 2% được tăng cường với một dẫn xuất của Tasmania Pepperberry, có khả năng ngăn ngừa điều này và để cho làn da cảm thấy bình tĩnh và thoải mái.

Lactic Acid không nên được sử dụng trên da nhạy cảm, bong tróc hoặc bị xâm nhập. Nên sử dụng thêm kem chống nắng để bảo vệ da.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Áp dụng một lần mỗi ngày, lý tưởng trong ban đêm.

Apply sản phẩm sau khi đã sử dụng sữa rửa mặt và toner. Để trên da từ 2 – 3 phút để sản phẩm thấm hẳn vào da rồi thực hiện các bước dưỡng tiếp theo.

Có thể được pha loãng với các phương pháp điềutri khác để giảm sức mạnh cho đến khi da phát triển khả năng chịu đựng.

Tránh tiếp xúc với mắt.

Sản phẩm này chứa axit alpha hydroxy (AHA) có thể làm tăng độ nhạy cảm của da với ánh nắng mặt trời và đặc biệt là khả năng bị cháy nắng. Sử dụng kem chống nắng, mặc quần áo bảo hộ và hạn chế phơi nắng khi sử dụng sản phẩm này và trong một tuần sau đó. 

THÀNH PHẦN:

Lactic Acid: cung cấp năng lượng cho tế bào biểu bì của da, kích thích từng tế bào tự sản xuất Collagen, làm tróc lớp da chết bên trên bề mặt da. Từ đó, làm mờ dần các đốm nâu, các vết sẹo do mụn để lại. Ngoài ra, lactic acid còn giúp kiểm soát dầu, ngăn ngừa tắt lỗ chân lông, rất tốt cho da khô bằng cách mở đường cho dưỡng chất làm ẩm thấm nhanh qua da.

Aqua (Nước), Glycerin, Pentylene Glycol, Arginin, Kali Citrate, Triethanolamine, Sodium Hyaluronate Crosspolymer, Tasmannia Lanceolata Trái cây / Lá chiết xuất, Keo Senegal Gum, Xanthan Gum, Trisodium Ethylenediamine Disuccinate, PPG-26-Buteth-26, Ethyl 2,2-Dimethylhydrocinnamal, PEG-40 Dầu thầu dầu hydro hóa, Ethylhexylglycerin, 1,2-Hexanediol, Caprylyl Glycol.

pH ~ 3.8

DUNG LƯỢNG: 30ml

Lựa chọn The Ordinary Lactic Acid 10% hay Lactic Acid 5% ?

Nếu da bạn quá nhạy cảm, hãy bắt đầu với The Ordinary Lactic Acid 5%.

Sau khi da đã thích ứng, bạn có thể chuyển sang The Ordinary Lactic Acid 10%.