Kem dưỡng Collagen chuyên biệt Vichy Liftactiv Collagen Specialist New 50 ml

Thương hiệu: Vichy Tình trạng: Hết hàng
955.000₫
Kem dưỡng Collagen chuyên biệt Vichy Liftactiv Collagen Specialist New 50 ml   LIFTACTIV COLLAGEN SPECIALIST MỚI KEM DƯỠNG COLLAGEN CHUYÊN BIỆT DÀNH CHO da nhạy cảm day VÀ night CẢI THIỆN DẤU HIỆU LÃO HÓA DO THIẾU HỤT COLLAGEN   Sửa...
Số lượng:

Kem dưỡng Collagen chuyên biệt Vichy Liftactiv Collagen Specialist New 50 ml

 

LIFTACTIV COLLAGEN SPECIALIST MỚI

KEM DƯỠNG COLLAGEN CHUYÊN BIỆT DÀNH CHO da nhạy cảm day VÀ night
CẢI THIỆN DẤU HIỆU LÃO HÓA DO THIẾU HỤT COLLAGEN

 

Sửa chữa bằng các hoạt chất có nguồn gốc tự nhiên được chỉ định để chống lại các dấu hiệu lão hóa da. Giảm rõ rệt nếp nhăn và đường biểu hiện.

Lý tưởng cho mọi loại da.


Vichy Liftactiv Collagen Specialist mang tính cách mạng được chỉ định để chăm sóc da và giảm các dấu hiệu lão hóa.

Vichy Liftactiv Collagen Specialist chứa nước nóng, tái tạo da, rất giàu khoáng chất: 15 khoáng chất. Được làm bằng biopeptide chống lão hóa được thiết kế để kích thích sản xuất collagen. Nó là một sản phẩm không gây dị ứng đã được thử nghiệm trên da nhạy cảm. Da là một cơ quan tiếp xúc rất nhiều và vì điều này nó có thể bị tổn thương, cùng với thời gian trôi qua, những dấu hiệu đáng sợ của tuổi tác xuất hiện. Vichy Liftactiv Collagen Specialist mang tính cách mạng với các peptide loại I và IIvitamin C duy trì tông màu của lớp hạ bì thống nhất và chống lại nếp nhăn.

 

Vichy Liftactiv Collagen Specialist dành cho ai?
Vichy Liftactiv Collagen Specialist được chỉ định cho những người có làn da nhạy cảm và muốn có làn da được làm mới, làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn.
Vichy Liftactiv Collagen Specialist được sử dụng như thế nào?
Trước khi thoa kem Vichy này, da phải sạch và khô. Nó có thể được sử dụng cả vào ban ngày và ban đêm. Massage nhẹ nhàng trong khi sử dụng.
Khuyến cáo của dược sĩ về Vichy Liftactiv Collagen Specialist:
Sửa chữa hàng ngày cho làn da nhạy cảm với dấu hiệu lão hóa. Trong ứng dụng đầu tiên, nó giảm tới 52% các dòng biểu thức khi nó hoạt động bằng cách điền vào các nếp nhăn và tông màu thống nhất. Hiệu quả của nó đã được thử và kiểm tra. Vichy Liftactiv Collagen Specialist là lý tưởng để chăm sóc và duy trì làn da trẻ trung, mượt mà, căng bóng.

THÀNH PHẦN HOẠT ĐỘNG

Peptide chống lão hóa I và II, vitamin C, nước khoáng Vichy.

LOẠI DA: Tất cả các loại da

Sử dụng: Sáng + Đêm

LỢI ÍCH: Ngay lập tức săn chắc, làn da rạng rỡ, trẻ trung rõ rệt, nếp nhăn đầy đặn, đường viền được xác định lại, tông màu thống nhất, giúp da mịn màng hơn.