Serum chống lão hóa Balance Snake Venom Wrinkle-Freeze với 4% Syn-Ake và marine collagen 30ml

Thương hiệu: Balance Tình trạng: Hết hàng
139.000₫
Serum chống lão hóa Balance Snake Venom Wrinkle-Freeze với 4% Syn-Ake và marine collagen 30ml Mô tả Sản phẩm Balance Active Formula Wrinkle - Freeze Serum chứa một thành phần hoạt tính độc đáo, Syn-Ake. Syn-Ake là một loại peptide có trong nọc rắn...
Số lượng:

Serum chống lão hóa Balance Snake Venom Wrinkle-Freeze với 4% Syn-Ake và marine collagen 30ml

Mô tả Sản phẩm

Balance Active Formula Wrinkle - Freeze Serum chứa một thành phần hoạt tính độc đáo, Syn-Ake. Syn-Ake là một loại peptide có trong nọc rắn, có tác dụng làm đóng băng các cơ bằng cách bắt chước tác dụng làm tê liệt của nọc rắn. Peptide nhỏ này là chất thay đổi KHÔNG CẦN THIẾT, KHÔNG ĐAU đối với Botox. Các thử nghiệm lâm sàng cho thấy Syn-Ake có khả năng làm giảm các đường biểu hiện và nếp nhăn bằng cách ức chế các cơn co thắt cơ mặt. Kết quả có thể nhìn thấy ngay từ lần áp dụng đầu tiên và lâu dài; Sau 1 phút, tần suất giao động cơ giảm 36%. Sau 2 giờ tần suất giảm 82% và sau 4 tuần, giảm tới 52% nếp nhăn trên trán và vết chân chim giảm 24%.

Thích hợp cho mọi loại da và không chứa Paraben.

 

Thành phần:

Aqua(water), Neopentyl Glycol Diethylhexanoate, Glycerin, Caprylic/Capric Triglyceride, Phenoxyethanol, Cetearyl Glucoside, Chondrus Crispus(Carrageenan), Carbomer, Ethylhexylglycerin, Parfum, Disodium EDTA, Dipeptide, Diaminobutyroyl Benzylamide Diacetate.