Kem dưỡng phục hồi và làm dịu da La Roche Posay Cicaplast Baume B5

Thương hiệu: La Roche Posay Tình trạng: Còn hàng
270.000₫
Kem dưỡng đa năng giúp sửa chữa và phục hồi làn da nhạy cảm sau khi bị kích thích và thay thế biểu bì. Thích hợp cho cả gia đình. Giúp tái tạo da sau mụn, phục hồi làn da & làm dịu các vùng da khô, da kích ứng & cảm giác bỏng...
Số lượng:

Kem dưỡng đa năng giúp sửa chữa và phục hồi làn da nhạy cảm sau khi bị kích thích và thay thế biểu bì. Thích hợp cho cả gia đình. Giúp tái tạo da sau mụn, phục hồi làn da & làm dịu các vùng da khô, da kích ứng & cảm giác bỏng rát, mang lại cảm giác dễ chịu

Một công thức hoàn chỉnh với 3 công dụng:  
 

  • Phục hồi làn da: [Madecassoside] + [Đồng - Kẽm – Manganese]
  • Làm dịu làn da khô và bị kích ứng: [5% Panthenol]
  • Bảo vệ da : [Kết cấu kem đặc ẩm] + [Các hoạt chất chống vi khuẩn]


Có thể dùng sau khi vừa nặn mụn để ngăn ngừa vết thâm

 

La Roche Posay Cicaplast Baume B5 40ml của La Roche Posay là một loại dầu dưỡng phục hồi giúp thúc đẩy sự phục hồi của làn da nhạy cảm khi bị kích ứng hoặc rối loạn biểu bì. Dựa trên một công thức kết hợp Panthenol với Madecassoide với kết cấu mỹ phẩm. Loại bỏ kích ứng da trên da nhạy cảm và khô của trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn và có thể được áp dụng cho cơ thể, mặt và môi.

La Roche Posay Cicaplast Baume B5 là một loại kem dưỡng sửa chữa đa năng. Nó phù hợp để sử dụng trên một loạt các tình trạng da như chàm và da khô. Nó được đặc chế để phù hợp cho cả gia đình từ trẻ sơ sinh đến người lớn. Có thể được sử dụng trên các kích ứng da phổ biến như:

Phát ban

Bệnh chàm

Chấn thương nhỏ

Côn trung căn

Cicaplast của La Roche Posay chứa hoạt chất 5% panthenol có tác dụng làm dịu da bị kích thích và tăng tốc quá trình phục hồi tự nhiên của da. Tác dụng chống vi khuẩn của nó giúp bảo vệ da bị vỡ khỏi nhiễm trùng và có thể giúp ngăn ngừa sẹo lâu dài.

Nó dành cho ai?

Cho cả gia đình. Từ em bé đến người lớn.

Nó được sử dụng như thế nào?

Thoa La Roche Posay Cicaplast Baume B5 40ml hai lần mỗi ngày trên làn da khô, sạch. Thích hợp cho toàn bộ cơ thể, bao gồm cả mặt và môi.