Mặt nạ mật ong The Body Shop Ethiopian Honey Deep Nourishing Mask

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
490.000₫
Kén làn da của bạn trong độ ẩm với Mặt nạ dưỡng ẩm sâu mật ong của chúng tôi. Lấy cảm hứng từ các nghi lễ chữa bệnh và làm dịu da châu Phi, mặt nạ mật ong tan chảy 100% với mật ong, marula và dầu ô liu cho một trải nghiệm sang trọng. Nó cũng ...
Số lượng:

Kén làn da của bạn trong độ ẩm với Mặt nạ dưỡng ẩm sâu mật ong của chúng tôi. Lấy cảm hứng từ các nghi lễ chữa bệnh và làm dịu da châu Phi, mặt nạ mật ong tan chảy 100% với mật ong, marula và dầu ô liu cho một trải nghiệm sang trọng. Nó cũng được điều chế mà không có paraben, parafin, silicone hoặc dầu khoáng. Với một mùi hương không thể cưỡng lại, mặt nạ này mang lại cho làn da cảm giác cực kỳ được nuôi dưỡng, bổ sung và nghỉ ngơi. Sử dụng cùng với Bàn chải mặt nạ của chúng tôi để có một khuôn mặt thực sự nuông chiều tại nhà.

  • Mặt nạ tan chảy mê đắm
  • Bổ sung, phục hồi và an toàn cho làn da
  • Đối với làn da cần một liều lượng bổ sung độ ẩm mạnh mẽ để cảm thấy mềm mại và mịn màng hơn
  • Công thức không chứa paraben, parafin, silicone hoặc dầu khoáng
  • Lý tưởng để tạo khuôn mặt tại nhà
  • Được bổ sung với mật ong thương mại từ Ethiopia, dầu marula thương mại từ Namibia và dầu ô liu thương mại hữu cơ từ Ý

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi tẩy trang và làm sạch da, hãy sử dụng Bàn chải mặt nạ để làm mịn một lớp của Mặt nạ lên mặt tránh vùng mắt và môi. Áp dụng cho cổ nếu muốn. Để trong 5-10 phút sau đó rửa sạch bằng nước ấm và một miếng vải muslin theo chuyển động tròn để tẩy da chết nhẹ nhàng. Sử dụng 2 đến 3 lần một tuần. Sử dụng các mặt nạ khác nhau trong các khu vực khác nhau để nhắm mục tiêu các khu vực cụ thể trên khuôn mặt của bạn.