Mặt nạ ngủ Cosrx Ultimate Nourishing Rice Overnight Spa Mask 60ml

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
338.000₫
Công thức với 65% chiết xuất từ ​​gạo, mặt nạ ngủ này giúp làm ẩm da và làm sáng da cho làn da tươi trẻ và mịn màng. Đóng gói với niacinamide, một thành phần tăng cường làm sáng, và hydrating dầu hạt hướng dương, mặt nạ này được thiết kế để nuôi d...
Số lượng:

Công thức với 65% chiết xuất từ ​​gạo, mặt nạ ngủ này giúp làm ẩm da và làm sáng da cho làn da tươi trẻ và mịn màng. Đóng gói với niacinamide, một thành phần tăng cường làm sáng, và hydrating dầu hạt hướng dương, mặt nạ này được thiết kế để nuôi dưỡng và dưỡng ẩm làn da mệt mỏi trong khi bạn ngủ. Với kết cấu của một loại kem nhẹ, nó hấp thụ dễ dàng, vì vậy nó cũng có thể được sử dụng như một loại kem dưỡng ẩm ban ngày hoặc ban đêm thường xuyên! Nếu bạn đang tìm kiếm một gói ngủ dưỡng ẩm và làm sáng da mà không sợ dính sang quần áo và gối, mặt nạ ngủ này là một trong những điều cần thử.

 

Sản phẩm này có độ pH 6,5

Không mùi

 

Dung tích: 60ml / 2,03 FL. OZ

 

Hướng dẫn sử dụng:

Nếu được sử dụng như một loại kem dưỡng ẩm thường xuyên thì sau các bước: rửa mặt, toning và sử dụng các loại sản phẩm,kem điều trị, thoa đều lên mặt và cổ, tránh mắt và miệng. Vỗ để dễ hấp thụ.

 

Nếu được sử dụng làm mặt nạ ngủ, hãy sử dụng như bước cuối cùng của thói quen ban đêm của bạn. Nhẹ nhàng thoa lên khắp mặt và cổ, tránh mắt và miệng. Để lại qua đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau.