Mặt nạ thải độc và sáng da Simple Protect ‘n’ Glow Detox & Bighten Clay Mask 50ml

Thương hiệu: Simple Tình trạng: Còn hàng
154.000₫
Simple Protect 'n' Glow Detox & Brighten Clay Mask hút các tạp chất và chất ô nhiễm như một nam châm. Công thức từ gừng hữu cơ, đất sét tự nhiên, vitamin C & E, nó truyền cảm hứng cho vi tuần hoàn cho làn da hồi sinh và phục hồi. Giống như...
Số lượng:

Simple Protect 'n' Glow Detox & Brighten Clay Mask hút các tạp chất và chất ô nhiễm như một nam châm. Công thức từ gừng hữu cơ, đất sét tự nhiên, vitamin C & E, nó truyền cảm hứng cho vi tuần hoàn cho làn da hồi sinh và phục hồi. Giống như tất cả các sản phẩm Simple, sản phẩm này 100% không chứa màu nhân tạo và nước hoa, đồng thời không có hóa chất mạnh có thể làm khó chịu làn da của bạn.

Chi tiết sản phẩm

 Mặt nạ làm sạch sâu để giải độc khỏi những tác động của cuộc sống hiện đại, mặt nạ này giúp da mặt sáng lên chỉ sau 5 phút. Ngoài ra, nó thậm chí còn phù hợp cho da nhạy cảm. Tiếp xúc quá nhiều với tia UV, ô nhiễm và ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử ưa thích của bạn có thể khiến làn da của bạn trở nên xỉn màu và cảm thấy nhạy cảm. Mặt nạ đất sét của chúng tôi cung cấp cho làn da của bạn giải độc và làn da tươi sáng mà nó khao khát. Với đất sét tự nhiên, nó loại bỏ tạp chất, đồng thời hồi sinh với các khoáng chất cho làn da rạng rỡ, xứng đáng với bức ảnh selfie. Được kết hợp với Vitamin C & E và Gừng hữu cơ, mặt nạ làm sáng da này có thể được sử dụng hàng tuần để loại bỏ các tế bào da chết xỉn màu và làm dịu da nhạy cảm. Ahhh hạnh phúc. Giống như tất cả các sản phẩm Simple, sản phẩm không chứa màu nhân tạo và nước hoa, đồng thời không có hóa chất mạnh có thể làm khó chịu làn da của bạn. Trên thực tế, chúng tôi chỉ bao gồm các thành phần dịu nhẹ yêu thích làn da của bạn.

Hướng dẫn sử dụng

Thoa đều hỗn hợp lên mặt sạch. Tránh tiếp xúc với mắt và vùng xung quanh mắt. Để mặt nạ trong 5-7 phút và thấm đều vào da. Xả sạch với nước. Sử dụng hai lần một tuần hoặc thường xuyên khi cần thiết.

Thành phần

Aqua, Kaolin, Glycerin, Bentonite, Stearic Acid, Phenoxyethanol, Sodium Cocoyl Isethionate, Citric Acid, Coconut Acid, Sodium Isethionate, Tocopheryl Acetate, Sodium Ascorbyl Phosphate, Niacinamide, Zingiber Of fi cinale Root Juice.

 Thành phần chính xác tại thời điểm xuất bản. Luôn kiểm tra bao bì sản phẩm.