Miếng dán trị mụn Cosrx Acne Pimple Master Patch

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
69.000₫ 80.000₫
"CỨU TINH" CHO BẠN TRONG NHỮNG NGÀY MÀ LŨ MỤN ĐÁNG GHÉT ĐUA NHAU "BIỂU TÌNH" LÊN MẶT. Xuất xứ: Hàn Quốc -Hãy tưởng tượng xem, vào một ngày có một buổi hẹn quan trọng, hoặc bạn cần xuất hiện tại một sự kiện cần tỏa sáng thì đột nhiên những tên mụ...
Số lượng:

"CỨU TINH" CHO BẠN TRONG NHỮNG NGÀY MÀ LŨ MỤN ĐÁNG GHÉT ĐUA NHAU "BIỂU TÌNH" LÊN MẶT.

Xuất xứ: Hàn Quốc

-Hãy tưởng tượng xem, vào một ngày có một buổi hẹn quan trọng, hoặc bạn cần xuất hiện tại một sự kiện cần tỏa sáng thì đột nhiên những tên mụn đáng ghét lại xuất hiện, sự biểu tình của chúng khiến bạn mất hết cả tự tin, mình đã rơi vào trường hợp này không ít lần và điều duy nhất mình làm là "bó tay", bất lực với chúng. Nếu như dùng các loại kem che khuyết điểm và trang điểm, tình trạng của các đốm mụn chắc chắn sẽ tệ hơn, còn nếu không dùng, thì xác định là... ở nhà, chẳng muốn đi đâu với gương mặt xấu xí nữa.


-Đến nay, khi tìm được vị cứu tinh là miếng dán trị mụn COSRX Acne Pimple Master Patch, mình đã bớt tự ti đi nhiều mỗi lần bị mụn. Sản phẩm này là gì và nó kỳ diệu thế nào? Dưới đây là vài review của mình cho sản phẩm thú vị này:

 

Đánh giá sản phẩm:


-Bao bì: COSRX Acne Pimple Master Patch có bao bì khá đơn giản, chỉ là một bảng miếng dán được đựng trong bao giống như bao đựng mặt nạ giấy bán sẵn, với màu trắng và đỏ, nghiêng về phương diện dược hơn là mỹ phẩm. Các gói có zip-lock, vì vậy bạn có thể dễ dàng bảo quản miếng dán còn thừa khỏi bụi bẩn. 1 miếng gồm 24 miếng tròn (nhiều kích cỡ) để dán lên các nốt mụn. (9 miếng 12 mm, 5 miếng 10 mm và 10 miếng 7 mm).


-Cảm nhận khi sử dụng: Miếng dán tròn có màu khá tiệp màu da, khi dùng, mình chỉ việc rửa sạch mặt và tay, sau đó nhẹ nhàng gỡ 1 miếng dán tròn có kích thước đủ để cover kín nốt mụn, dán miếng tròn lên vết mụn. Thay miếng dán sau mỗi 12 giờ hoặc khi miếng dán chuyển sang màu trắng. Mình đã thử nó dán lên mụn trên trán vào buổi sáng và bóc thay đi vào buổi tối. Sáng hôm sau mụn xẹp hẳn, se lại.


-Ngay khi vừa dán dính lên da, miếng dán mụn sẽ nhanh chóng hấp thu mủ mụn đồng thời bảo vệ vết thương một cách hiệu quả, đồng thời, ngăn ngừa bụi bặm và các bệnh viêm nhiễm về da do tác động của môi trường bên ngoài, các bạn thường sờ tay lên mặt khi bị mụn phải không? Điều này rất không tốt cho mụn nhé, việc dán miếng dán này sẽ giúp vết mụn luôn được giữ sạch, cũng hạn chế sẹo thâm do mụn để lại. Với công nghệ hydroccoloid, miếng dán Acne Pimple Master Patch sẽ nhanh chóng hút nhân mụn và xoa dịu làn da bị tổn thương.


-Ngoài ra, khi sử dụng miếng dán này, mình vẫn có thể dễ dàng trang điểm mà không cần dùng đến lớp che khuyến điểm, lớp make up có thể tiệp vào miếng dán, trong khi mụn đã được bảo vệ an toàn ở bên dưới rồi. Ngoài ra, việc tẩy trang và rửa mặt cũng thuận tiện hơn khi mà bạn ít phải đụng chạm nhiều vào nốt mụn.


Mình nghĩ, miếng dán mụn COSRX Acne Pimple Master Patch sẽ là một sản phẩm hữu ích cần có trong tủ thuốc nhà bạn đó!