Set 3 mặt nạ nâng cơ, giảm mỡ thừa tạo hình khuôn mặt V-Line Purederm Firming Lift Multi-step V-Line Treatment 10g

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
135.000₫
- Làm thon gọn đường nét khuôn mặt: Làm tan các lớp mỡ dưới da mặt. - Giúp nâng cơ hài hòa và ổn định cấu trúc khuôn mặt - Chiết xuất collagen và trứng cá hồi giúp gia tăng độ đàn hồi, săn chắc - Chiết xuất bí ngô và bạch quả cải thiện vi tuần h...
Số lượng:

- Làm thon gọn đường nét khuôn mặt: Làm tan các lớp mỡ dưới da mặt.

- Giúp nâng cơ hài hòa và ổn định cấu trúc khuôn mặt

- Chiết xuất collagen và trứng cá hồi giúp gia tăng độ đàn hồi, săn chắc

- Chiết xuất bí ngô và bạch quả cải thiện vi tuần hoàn và giảm mỡ khuôn mặt

 

Mô tả

1. Purederm Firming Lift Điều trị V-Line nhiều bước, có chứa Firming Lift Ampoule (Bước 1) & V-Line Gel Patch, là một chương trình tái tạo da 2 bước sáng tạo mà kết hợp các lợi ích của một ống tiêm da và miếng dán gel để có kết quả điều trị tối đa.

2. Firming Lift Ampoule (Bước 1): Được thiết kế để sử dụng trước V-Line Gel Patch, tinh chất này có tác dụng nâng cơ nâng tông màu và cải thiện đàn hồi da trong khi tạo điều kiện cho sự hấp thụ của các thành phần hoạt động trong miếng dán gel.

3. V-Line Gel Patch (Bước 2): Được làm từ hydrogel dưỡng ẩm cao với độ đàn hồi tuyệt vời và không bám dính để giúp làm săn chắc da chảy xệ và cằm đôi cho khuôn mặt sắc nét hơn, đường nét trên khuôn mặt mịn màng hơn. Chiết xuất Collagen và trứng cá hồi cải thiện da trong khi chiết xuất từ bí ngô và bạch quả Ginkgo cải thiện vi tuần hoàn và giảm mỡ ở khuôn mặt.

 

Dung lượng

Ampoule 2ml + V-Line Gel Patch 8g

 

Cách sử dụng

1. Làm sạch hoàn toàn khuôn mặt với sữa rửa mặt và toner.

2. Mở túi dọc theo đường chấm chấm ở giữa và tháo Firming Lift Ampoule (Bước 1). Áp dụng một lớp chẵn vào vùng cằm.

3. Mở V-Line Gel Patch (Bước 2) và gỡ miếng dán ra khỏi lớp lót nhựa. Sử dụng miếng dán với làn da đã có tinh chất ở bước 1. Lắp miếng dán vào giữa cằm. Kéo đến dán nhẹ nhàng và đặt các vòng tai quanh tai. Làm mịn bọt khí, đảm bảo tiếp xúc tốt với da.

4. Sử dụng miếng dán trong 20 đến 30 phút. Bỏ miếng dán và rửa sạch với nước.