Mặt nạ dưỡng mắt Collagen Eye Zone Mask – Hãng Purederm – 30 sheets

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
29.000₫
Thành phần: Collagen, Vitamin E, Green Tea, trái cây nhiệt đới. Hiệu quả sử dụng: Bộ mặt nạ có tới 30 miếng mà giá thành lại rẻ, rất thích hợp cho bạn duy trì sử dụng thường xuyên để cung cấp các dưỡng chất cho mắt. Bạn nên nhớ rằng việc thường x...
Số lượng:

Thành phần: Collagen, Vitamin E, Green Tea, trái cây nhiệt đới.

Hiệu quả sử dụng:

Bộ mặt nạ có tới 30 miếng mà giá thành lại rẻ, rất thích hợp cho bạn duy trì sử dụng thường xuyên để cung cấp các dưỡng chất cho mắt. Bạn nên nhớ rằng việc thường xuyên cung cấp đủ nước và độ ẩm cho vùng mắt sẽ làm đẩy lùi tình trạng da mắt khô do thiếu nước, đặc biệt là khi đi nắng về bạn cung cấp ngay dưỡng chất dưỡng ẩm cho mắt thì sẽ tránh tình trạng da khô nhăn nheo, lâu ngày hình thành nếp nhăn ở vùng mắt. Bạn bảo quản sản phẩm trong tủ mát, khi đi nắng về lấy ra sử dụng thì da sẽ thư giãn, da duỗi ra ngay lập tức. Việc này cũng tương tự như mang kính mát. Bạn không nên bỏ qua những việc nhỏ có lợi cho vùng da quanh mắt nhé ! Vì thế cho nên sản phẩm có giá thành vô cùng rẻ, giúp bạn tiết kiệm để có thể duy trì thói quen dưỡng da mắt lâu dài, bạn phải nhớ kiên trì nhé !

Những động tác nhẹ nhàng chăm chỉ từng ngày như: massage nhẹ nhàng vùng mắt (không massage mạnh vùng mắt sẽ phản tác dụng đó nha), mang kính mát, dùng kem chống nắng, sử dụng mặt nạ mắt,...sẽ có tác dụng rất tích cực, hiệu quả trong việc bảo vệ mắt cũng như vùng da quanh mắt của bạn. Từ đó sẽ ngăn chặn lão hóa, nhăn vùng da quanh mắt.

Thiết kế: túi zíp. Nhà sản phẩm muốn giúp bạn tiện lợi trong việc bảo quản sản phẩm. Tuy nhiên mình thấy có nhiều bạn review là khó lấy sản phẩm và dễ mất chất, bla bla,... bạn đừng cầu toàn như vậy, cái khó để ta ló cái khôn đó. Bạn có thể lấy sản phẩm ra và đựng trong 1 hủ thủy tinh, bỏ vào ngăn mát tủ lạnh, khi cần dùng thì cứ lấy ra sử dụng thôi, để vệ sinh hơn, bạn có thể dùng nhím gấp đúng 02 sheet/1 lần thôi.

Thời gian sử dụng: 15 – 20 phút. Khi sử dụng 10 phút mà thấy mặt nạ khô lại, bạn lấy thêm dung dịch chăm thêm vào mask để duy trì 5 – 10 phút còn lại. Nếu thấy 10 phút mà đã đủ thư giãn rồi thì cũng không cần chăm thêm nhé.