Son dưỡng môi The Body Shop Vitamin E Lip Care Stick SPF 15

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
190.000₫
Vitamin E - Dầu dừa và olive - Sáp ong - SPF 15 - là những thành phần hàng đầu khi nhắc đến Son dưỡng môi The Body Shop Vitamin E Lip Care Stick SPF 15 và cũng luôn là best seller của The Body Shop. Hãy thử Vitamin E Lip Care Stick ...
Số lượng:

Vitamin E - Dầu dừa và olive - Sáp ong - SPF 15 - là những thành phần hàng đầu khi nhắc đến Son dưỡng môi The Body Shop Vitamin E Lip Care Stick SPF 15 và cũng luôn là best seller của The Body Shop.

Hãy thử Vitamin E Lip Care Stick SPF 15 được kết hợp với cả vitamin E và hương vani. Sử dụng dưới lớp son môi của bạn hoặc chỉ mỗi sản phẩm để bảo vệ đôi môi của bạn.

Dưỡng ẩm và bảo vệ.

Làm dịu đôi môi khô.

Với SPF 15.

Tìm hiểu thêm về tầm quan trọng của việc chống nắng.

Thành phần: 

Vitamin E: thành phần dưỡng chất mang lại sự khỏe mạnh tự nhiên và là một trong những chất chống oxy hóa giúp bảo vệ làn da chống lại các yếu tố tác hại từ môi trường như là ánh nắng mặt trời, ô nhiễm và khói thuốc. Làm mất tác dụng các nguyên tố gốc tự do, là nguyên nhân phá hủy phân tử làm hỏng tế bào.

Dầu dừa và olive: mang lại dưỡng chất cho đôi môi.

Sáp ong: Dưỡng ẩm cho đôi môi. Hoạt động như một lớp màng bảo vệ giúp giữ lại các phần tử nước, giúp duy trì kết cấu sản phẩm khi sử dụng trong thời gian dài.

THÀNH PHẦN HOẠT ĐỘNG: Octaluate (5,0% w / w), Octocrylene (3.0% w / w), Avobenzone (2.0% w / w). Các thành phần có tác dụng: Dầu hạt dẻ Ricinus Communis (Castor), Dầu trái cây Olea Europaea, sáp ong, dầu dừa hydro hóa, sáp ong Euphorbia Cerifera (Candelilla), sáp Cup-giê-giê-ri-xi-a ) Dầu mầm, Chiết xuất trái cây Vanilla Planifolia, Chiết xuất hoa Calendula Officinalis, Chiết xuất Echinacea Purpurea, Tocopherol, Glycine Soja (Dầu đậu nành).

CÁCH SỬ DỤNG

Vặn lên và thoa lên môi, thường xuyên theo yêu cầu của bạn