Tinh chất phục hồi da ban đêm Olay Retinol + Vitamin B3 24 Night Serum – 40 mL

Thương hiệu: Olay Tình trạng: Còn hàng
792.000₫
Olay Regenerist Retinol 24 Night Facial Serum thấm sâu vào các lớp bề mặt của da. Hỗn hợp độc quyền của chúng tôi về Vitamin B3 + Retinol phức hợp chống oxy hóa trong 24 giờ cho một lợi ích phục hồi da. Bạn sẽ thấy những cải thiện rõ rệt về nếp n...
Số lượng:

Olay Regenerist Retinol 24 Night Facial Serum thấm sâu vào các lớp bề mặt của da. Hỗn hợp độc quyền của chúng tôi về Vitamin B3 + Retinol phức hợp chống oxy hóa trong 24 giờ cho một lợi ích phục hồi da.

Bạn sẽ thấy những cải thiện rõ rệt về nếp nhăn & nếp nhăn, độ mịn, độ sáng, làm săn chắc, vết thâm và lỗ chân lông.

Retinol 24 Night Face Serum mang lại tất cả những lợi ích này mà hầu như không gây kích ứng.

Công thức không mùi và thuốc nhuộm này hấp thụ nhanh chóng và đi sâu vào bề mặt da của bạn để bạn thức dậy mỗi sáng để có làn da trẻ trung, rạng rỡ.

Sử dụng Olay hàng ngày trong 28 ngày và thấy sự thay đổi da thực sự.

Sản xuất tại Hoa Kỳ.

Sử dụng vào buổi tối. Apply một lượng vừa đủ và massage đều khắp mặt và cổ. 

  • Ingredients:Water, Dimethicone, Propionate, Niacinamide (Vitamin B3), Palmitoyl Pentapeptide-4 (Amino-Peptide), Dimethicone Titanium Dioxide, C13-14 Dimethiconol, Glycerin, Retinol, Retinyl Crosspolymer, Polyacrylamide, Isoparaffin, DMDM Hydantoin, Mica, Polysorbate 20, Laureth-4, Laureth-7, Disodium EDTA, Iodopropynyl Butylcarbamate, Capryl/Caprylic Triglyceride


Cảnh báo: Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu tiếp xúc xảy ra, rửa sạch với nước. Nếu kích ứng da phát triển, giảm tần suất hoặc ngừng sử dụng. Nên sử dụng với kem dưỡng ẩm SPF.