Các bước chăm sóc da dầu cho chàng vào buổi sáng

 16/03/2020  Đăng bởi: Nam Anh

Các bước chăm sóc da cho chàng trai da dầu vào buổi sáng thường không được thực hiện đúng cách gây ra một làn da yếu xấu xí.

Buổi sáng luôn là khoảng thời gian cần nhiều nghị lực nhất trong ngày, khi chúng ta phải đấu tranh với cơn buồn ngủ chưa được giải tỏa hết, chiếc giường như dùng cả tuổi thanh xuân để kéo chúng ta quay trở lại. Chính vì thế, các bước chăm sóc da dường như quá là xa xỉ đối với cánh mày râu, hoặc họa may chỉ là những thao tác làm qua loa. Một làn da chưa được chăm sóc một cách kĩ càng thì với nhữngtác động tiêu cực từ tia UV Mặt Trời, khói bụi đô thì thì chuyện sở hữu một làn da tối màu, đen sạm chỉ là sớm hay muộn, đặc biệt là với những chàng trai sở hữu làn da dầu.

Nào! Cùng ELLE Man bắt tay vào các bước chăm sóc da mộtcách nghiêm túc thôi các chàng trai da dầu!

Bước 1: Sữa rửa mặt

Tối qua, phải chăng các chàng đã rất siêng năng khi tẩn mẩn thực hiện các bước chăm sóc da buổi tối phải không? Làn da của chúng ta đã có một đêm làm việc hết sức hiệu quả, và giờ chính là giây phút chúng ta phải “dọn dẹp” đi lượng kem thừa còn sót lại trên da, những bã nhờn, mụn đầu đen khó chịu đang cố gắng bám lại. Không vì tuyệt vời hơn một tuýp sữa rửa mặt vừa đem lại cảm giác khoan khoái, vừa cấp ẩm phù hợp với làn da dầu trái tính trái nết.

....

Nguồn:

https://www.elleman.vn/cham-soc-ca-nhan/cac-buoc-cham-soc-da-dau-cho-chang-vao-buoi-sang

 

Viết bình luận của bạn: