Hướng dẫn sử dụng The Ordinary AHA 30 % + BHA 2 % để peel da

 05/10/2021  Đăng bởi: Nam Anh

Giải pháp lột xác, hiện có sẵn tại Nam Anh Cosmetics, không cần giới thiệu chính thức vì nó là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của hãng The Ordinary. Đúng như tên gọi của nó chỉ ra, sản phẩm này chứa 30 % axit alpha hydroxy (citric 🍋, glycolic, lactic và axit tartaric) và 2 % axit beta hydroxy acid (axit salicylic).

✔️ AHAs tẩy tế bào chết bề mặt da cho làn da sáng, mịn màng và đều màu hơn, da căng bóng 🌟.

✔️ BHAs tẩy tế bào chết sâu hơn vào da để mục tiêu các dấu hiệu tắc nghẽn nằm bên dưới bề mặt da.

The Ordinary AHA 30 % + BHA 2 % Giải pháp Peeling cải thiện sự xuất hiện của đường nét, nếp nhăn, sự tăng huyết áp, và sự bất thường về kết cấu với cách sử dụng thường xuyên và nhất quán 🤗. Sản phẩm này còn chứa Pepperberry Tasmania, không chỉ mang đến cho nó một màu đỏ-tím đẹp mắt ❤️💜.

Chúng tôi khuyên bạn nên làm theo các hướng dưới đây để sử dụng cho The Ordinary AHA 30 % + BHA 2 % Giải pháp lột xác an toàn và hiệu quả:

🩸 Nhẹ nhàng làm sạch mặt và chờ da khô, sau đó thoa một lớp mỏng, đều lên mặt và có.

🩸 Để không quá mười phút sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

🩸 Sản phẩm nên sử dụng không quá hai lần / tuần.

🩸 Nếu bạn đang gặp phải cảm giác bỏng rát hoặc có thể cảm thấy như kích ứng da, hãy ngừng sử dụng và ngay lập tức rửa sạch sản phẩm ra khỏi da của bạn.

🩸 Sản phẩm này chỉ phù hợp với những người có kinh nghiệm sử dụng axit trực tiếp và không nên sử dụng cho làn da nhạy cảm / bị tổn thương. Việc thử nghiệm một phần đốm nhỏ trước khi sử dụng lên toàn bộ bề mặt được khuyến cáo mạnh mẽ.

🩸 Chống nắng là rất quan trọng, đặc biệt khi sử dụng các loại axit trực tiếp. Bôi kem chống nắng, mặc quần áo bảo hộ và tránh phơi nắng trực tiếp khi sử dụng nó và trong một tuần sau đó.

Thay vào đó, bạn có thể khám phá Axit Mandelic 10 % + HA, hoặc Axit Lactic 5 + HA, hoặc Glycolic Acid 7 % Giải pháp Toning như một chất thay thế axit trực tiếp nhẹ hơn.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập DECIEM.com

Viết bình luận của bạn: