Kem chống nắng dành cho dân văn phòng

 06/10/2021  Đăng bởi: Nam Anh

1. Kem chống nắng chống oxy hóa The Ordinary Mineral UV Filters SPF 30 With Antioxidants

Ngay cả khi bạn không dễ bị cháy thì việc bôi kem chống nắng vẫn rất quan trọng. Nếu bây giờ bạn không biết, chúng tôi luôn (LUÔN LUÔN!) khuyên bạn nên bôi SPF quanh năm, ngay cả khi mặt trời ẩn đằng sau những đám mây. 🌥️ 🌥️

Nếu bạn đang tìm kiếm bảo vệ SPF, bạn có thể muốn khám phá các loại lọc tia UV khoáng sản của chúng tôi trong The Ordinary, SPF 30. Công thức này không chỉ mang lại khả năng bảo vệ SPF mà còn chống oxy hóa, hydrat hóa và da - hỗ trợ nhẹ nhàng.

Một số công nghệ bao gồm trong Công thức lọc khoáng UV là:

🧬 Mạng lưới Chống oxy hóa Bio-Active - Một sự kết hợp tiềm năng cung cấp hỗ trợ chống lại các căng thẳng môi trường và giảm thiểu các tác động nhìn thấy của tác hại của tia UV.

🧬 Bio-Sugar Complex-Sự pha trộn độc đáo của các phân tử hygroscop với độ che phủ đa lớp cung cấp cả hydrat hóa ngắn và dài hạn và đồng thời nhằm tăng khả năng giữ nước cho da.

🧬 Skin Identical Lipids - Các loại son giúp phục hồi hàng rào xâm nhập và giúp ngăn ngừa mất nước transepidermal (TEWL).

🧬 Hạt tiêu Tasmania - Giàu chất flavanones, anthocyanins, và khoáng chất, công nghệ hoạt chất này giúp làm dịu làn da bị căng thẳng.

Công thức lọc tia UV khoáng tránh sử dụng bất kỳ nano nào. Thay vào đó, một sự phân tán tinh chế của ZnO và TiO2 micronized trong các silicone linh hoạt, có tính chất cao, không comedogenic cho phép các công thức duy trì cực kỳ nhẹ nhàng bằng cách tối ưu hóa lượng đại lý chặn. Công thức của chúng tôi sử dụng ZnO để có tác dụng bảo vệ và TiO2 để hỗ trợ.

Do chỉ số khúc xạ cao hơn của TiO2 dạng rutile so sánh với đối tác anatase của nó, bên cạnh lựa chọn của chúng tôi để tránh rắc rối, bộ lọc UV của chúng tôi có thể để lại một lớp nền trắng / tím-ish trên da. Điều này gây ra bởi sự phản chiếu các bước sóng ánh sáng hiển thị trong quang phổ điện từ, một đặc điểm vốn có của hầu hết các bộ lọc khoáng sản.

https://namanhcosmetics.vn/kem-chong-nang-chong-oxy-hoa-the-ordinary-mineral-uv-filters-spf-30-with-antioxidants

2. Kem chống nắng không nhờn, chống trôi Australian Gold Botanical Sunscreen Tinted Face Mineral Lotion SPF 50 89ml

• Kem chống nắng 100% khoáng chất: Titanium Dioxide và Zinc Oxide cung cấp một lựa chọn bảo vệ chống nắng không hóa chất, với kết thúc mờ như bột và không bao giờ nhờn.

• Thực vật Úc: Mận Kakadu, Bạch đàn và Tảo đỏ tạo thành một sự kết hợp độc đáo của các loài thực vật giàu chất chống oxy hóa.

• Công thức Eco Conscious: Được thiết kế để không chứa Oxybenzone, Không chứa Paraben, Không chứa Phthalate, Không chứa PABA, Không chứa xăng, Không chứa SLS (Sulfate), Không chứa thuốc nhuộm và Không chứa dầu. Không gây dị ứng. Bác sĩ da liễu và bác sĩ nhi khoa đã kiểm tra. Không thử nghiệm trên động vật.

• Không có mùi thơm để sử dụng trên làn da mỏng manh nhất.

Kem dưỡng da mặt khoáng chất Gold Botanical SPF 50 của Úc không chỉ là khả năng chống nắng mạnh mẽ - mà còn là sự chăm sóc nhẹ nhàng cho làn da của bạn. Kem dưỡng da chống nắng không hóa chất này mang lại cảm giác sang trọng, tươi mát như phấn, trong khi sắc thái tinh tế hòa trộn liền mạch với bất kỳ tông màu da nào nhưng rửa sạch bằng nước. Được thiết kế đặc biệt cho da mặt nhạy cảm, kem dưỡng da này sẽ không làm tắc nghẽn lỗ chân lông và không có mùi thơm. Giàu vitamin và chất chống oxy hóa từ các thành phần thực vật bản địa của Úc, nó cho phép bạn tận hưởng ánh nắng mặt trời theo cách của bạn, được bảo vệ khỏi cả tia UVA và UVB, và chống nước lên đến 80 phút. Khám phá cảm giác không nhờn, không dính của Dòng thực vật vàng Úc và trải nghiệm những ngày không lo nắng!

https://namanhcosmetics.vn/kem-chong-nang-khong-nhon-chong-troi-australian-gold-botanical-sunscreen-tinted-face-mineral-lotion-spf-50-89ml

Viết bình luận của bạn: