Kem chống nắng chống oxy hóa The Ordinary Mineral UV Filters SPF 30 With Antioxidants

Thương hiệu: The Ordinary Tình trạng: Còn hàng
285.000₫ 315.000₫
Đây là câu trả lời của The Ordianry đối với chăm sóc da và chống nắng. Bộ lọc UV có khả năng chống tia cực tím SPF 30 sử dụng công thức không gây mụn, dựa trên khoáng chất để nó phản xạ các tia nắng có hại ra khỏi da. Được tăng cường với một mạng ...
Số lượng:

Đây là câu trả lời của The Ordianry đối với chăm sóc da và chống nắng. Bộ lọc UV có khả năng chống tia cực tím SPF 30 sử dụng công thức không gây mụn, dựa trên khoáng chất để nó phản xạ các tia nắng có hại ra khỏi da. Được tăng cường với một mạng lưới các chất chống oxy hóa, Bộ lọc UV khoáng chất giúp ngăn chặn sự sản sinh các gốc tự do, gây tổn thương tế bào và giữ cho làn da được bảo vệ hoàn toàn khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường. Các công thức sử dụng Lipid nhận dạng da để khóa hydrat hóa vào da và ngăn ngừa mất độ ẩm thông qua quá trình hydrat hóa Tranepidermal.

  • Mạng chống oxy hóa Bio-Active: Một sự kết hợp mạnh mẽ giúp loại bỏ và trung hòa các gốc tự do, giảm thiểu cường độ bức xạ tia cực tím xuyên qua da, bảo vệ rõ ràng màng sinh học và hỗ trợ phản ứng của da khi tiếp xúc với tia cực tím.
  • Bio-Sugar Complex: Một sự pha trộn độc đáo của các phân tử hút ẩm với độ bao phủ nhiều lớp cung cấp cả hydrat hóa ngắn và dài hạn và cũng tự nhiên làm tăng khả năng giữ nước của da.
  • Lipid nhận dạng da: Lipid phục hồi rõ rệt hàng rào bị tổn thương và ngăn ngừa mất nước qua da (TEWL).
  • Tasmanian Pepperberry: Giàu flavanone, anthocyanin và khoáng chất, công nghệ tích cực này giúp làm dịu làn da bị căng thẳng, hoạt động gần như ngay lập tức.

Bộ lọc UV khoáng nên được áp dụng là bước cuối cùng của chế độ chăm sóc da của bạn; sau huyết thanh và dầu. Luôn luôn áp dụng bảo vệ SPF ít nhất 20 phút trước khi phơi nắng.

Để có kết quả tốt nhất, sử dụng SPF quanh năm. Chỉ sử dụng nó trong những tháng ấm hơn chỉ đơn giản là không đủ tốt để bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím.

Hướng dẫn sử dụng

Lắc đều trước khi sử dụng. Thoa lên mặt một cách tự do và đều đặn 15 đến 20 phút trước khi tiếp xúc với tia cực tím. Để duy trì sự bảo vệ trong quá trình tiếp xúc với tia cực tím, hãy bôi lại sau mỗi 2 giờ hoặc sau khi tiếp xúc với nước nguyên liệu, sấy khô khăn, bơi hoặc ra mồ hôi nhiều. Sử dụng kem chống nắng chịu nước nếu bơi hoặc đổ mồ hôi. Thích hợp cho mọi tông da. Để sử dụng cho trẻ em dưới 6 tháng tuổi, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Rửa sạch với nước để loại bỏ. Chỉ sử dụng ngoài da. Bảo vệ sản phẩm trong hộp đựng này khỏi nhiệt độ quá cao và ánh nắng mặt trời trực tiếp.