Kem dưỡng sáng da, giảm thâm The Ordinary Azelaic Acid Suspension 10% 30ml

Thương hiệu: The Ordinary Tình trạng: Còn hàng
242.000₫ 320.000₫
Công thức làm sáng da đa chức năng. Được tìm thấy trong các loại ngũ cốc, Azelaic Acid được sản xuất tự nhiên bởi nấm men sống trên da bình thường. Nó làm sáng tông màu da trong khi cải thiện rõ rệt sự đồng đều của kết cấu da và làm giảm các nhược...
Số lượng:

Công thức làm sáng da đa chức năng.

Được tìm thấy trong các loại ngũ cốc, Azelaic Acid được sản xuất tự nhiên bởi nấm men sống trên da bình thường. Nó làm sáng tông màu da trong khi cải thiện rõ rệt sự đồng đều của kết cấu da và làm giảm các nhược điểm. Nó là một thành phần hỗ trợ đa chức năng cho mọi loại da và cũng hoạt động như một chất chống oxy hóa hiệu quả. Công thức này cung cấp nồng độ axit Azelaic có độ tinh khiết cao 10% trong một hệ thống kem dạng gel nhẹ.

Các sản phẩm từ The Ordinary được pha chế với các thành phần chất lượng cao và tinh khiết. Đội ngũ chuyên gia hóa học và hóa sinh của nó cung cấp công nghệ lâm sàng và vẻ đẹp chức năng trong các công thức trung thực và dễ tiếp cận. Hệ thống treo axit Azelaic 10% được phân phối theo công thức kem-gel hoạt động tốt nhất khi được sử dụng vào buổi tối. Áp dụng cho khuôn mặt vào buổi sáng và / hoặc vào buổi tối để cải thiện độ sáng có thể nhìn thấy. Sản phẩm này không chứa nhiều chất gây kích ứng da bao gồm cồn, dầu và gluten.

Thành phần hỗn hợp axit Azelaic thông thường 10% (30ml)

Thành phần:

Nước biển (Nước), Isodecyl Neopentanoate, Dimethicon, Azelaic Acid, Dimethicon, Axit Azelaic, Dimethicon / Bis-Isobutyl PPG-20 Ethoxydiglycol, Phenoxyethanol, Clorphenesin.

Cách sử dụng:

Áp dụng cho mặt AM và / hoặc PM để cải thiện độ sáng có thể nhìn thấy và sự xuất hiện của kết cấu da. Tránh tiếp xúc với mắt và miệng. Sử dụng kem chống nắng vào ban ngày.

Nên sử dụng hàng ngày