Kem dưỡng và tái tạo da bị lão hóa ngày đêm L'Oreal Paris Collagen Face Moisturizer Day and Night Cream

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
495.000₫
Tại sao Collagen Moisture Filler phù hợp với tôi? Khi chúng ta già đi, collagen và độ ẩm giảm dần. Da mất đi độ đàn hồi và nếp nhăn được hình thành. Collagen Moisture Filler Face Moisturizer có thể được sử dụng như một loại kem ban ngày và kem ban...
Số lượng:

Tại sao Collagen Moisture Filler phù hợp với tôi?

Khi chúng ta già đi, collagen và độ ẩm giảm dần. Da mất đi độ đàn hồi và nếp nhăn được hình thành. Collagen Moisture Filler Face Moisturizer có thể được sử dụng như một loại kem ban ngày và kem ban đêm - nó giúp phục hồi da với độ ẩm mạnh mẽ giúp da mịn màng hơn trong khi được nuôi dưỡng. Theo thời gian, nó thấm vào da và làm mịn bề mặt bằng cách giúp làm đầy các đường nhăn và nếp nhăn.

• DƯỠNG ẨM CHO CẢ KHUÔN MẶT: Kem dưỡng ẩm mặt Collagen Moisture Filler cung cấp cho da một liều hydrat hóa mạnh hàng ngày giúp làm đầy sự xuất hiện của các đường nhăn và nếp nhăn và giúp khôi phục độ ẩm cho làn da mịn màng hơn.

• KEM NGÀY VÀ ĐÊM: kem dưỡng ẩm nhẹ, không nhờn này cung cấp hydrat hóa và độ ẩm cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm và hấp thụ nhanh chóng mà không để lại lớp màng dính, cho làn da mịn màng hơn, được nuôi dưỡng, trẻ trung hơn.

• KẾT QUẢ: da qua đêm được nuôi dưỡng với độ ẩm, trong 1 tuần sử dụng kem dưỡng ẩm da mặt này cảm thấy mịn màng hơn và trong 4 tuần sử dụng, các nếp nhăn giảm hơn.

• REPLENISH SKIN VỚI FISTIAL MOISTURIZER: tặng cho làn da của bạn một liều hydrat hóa hàng ngày từ chăm sóc da chống lão hóa của L'Oreal Paris, cho dù là kem ban ngày, kem đêm hay kem dưỡng ẩm có SPF, chúng cung cấp độ ẩm thiết yếu cho làn da của bạn.

• CHĂM SÓC DA CHỐNG LÃO HÓA, bạn có thể thêm lợi ích chống lão hóa vào bất kỳ bước nào trong quy trình chăm sóc da của bạn; tẩy tế bào chết đầu tiên với sữa rửa mặt Age Perfect, điều trị dưới mắt với Eye Defense Eye Cream và dưỡng ẩm ngày và đêm với Collagen Moisture Filler.

Khi chúng ta già đi, collagen và độ ẩm giảm dần. Da mất đi độ nảy và nếp nhăn được hình thành. Collagen Moisture Filler Day and Night Face Moisturizer with Collagen cung cấp một liều hydrat hóa mạnh hàng ngày giúp làm đầy sự xuất hiện của các đường nhăn và nếp nhăn và phục hồi độ ẩm cho làn da mịn màng hơn. Collagen của chúng tôi được chiết xuất và tinh chế với một quy trình bảo tồn tất cả các phẩm chất hydrat hóa của nó. Thoa kem dưỡng ẩm Collagen Moisture Filler mỗi ngày và đêm trên mặt - kết cấu tan chảy sẽ hấp thụ nhanh chóng mà không để lại một lớp màng nhờn hoặc dính nhẹ, không gây nhờn, không gây mụn, được bác sĩ da liễu kiểm tra về độ an toàn.

Hướng dẫn sử dụng

Thoa nhẹ nhàng lên toàn bộ khuôn mặt sau khi rửa mặt.