Serum siêu dưỡng trắng da giảm thâm nám kết hợp Vitamin C và Arburin The Ordinary Ascorbic Acid 8% Alpha Arbutin 2%

Thương hiệu: The Ordinary Tình trạng: Còn hàng
289.000₫
Kết hợp hoạt chất Vitamin C và Alpha Arbutin nguyên chất Công thức không chứa nước để Vitamin C và Alpha Arbutin có sự ổn định lý tưởng Vitamin C chống oxy hóa, làm sáng tone màu da Alpha Arbutin cải thiện da không đều màu do nám, tàn nhang và th...
Số lượng:
  • Kết hợp hoạt chất Vitamin C và Alpha Arbutin nguyên chất
  • Công thức không chứa nước để Vitamin C và Alpha Arbutin có sự ổn định lý tưởng
  • Vitamin C chống oxy hóa, làm sáng tone màu da
  • Alpha Arbutin cải thiện da không đều màu do nám, tàn nhang và thâm mụn

 

Công thức này kết hợp hai trong số các chất làm trắng da mạnh mẽ nhất trong chăm sóc da: Vitamin C và Alpha Arbutin nguyên chất.

Vitamin C và Alpha Arbutin được hòa tan trong một công thức hoàn toàn không có nước để có sự ổn định lý tưởng. Vitamin C là một chất chống oxy hóa hiệu quả giúp làm sáng tông màu da và giảm các dấu hiệu lão hóa. Alpha Arbutin là một hoạt chất sinh tổng hợp có độ tinh khiết cao làm giảm vẻ ngoài của các đốm đen và da không đều màu trên da như nám, tàn nhang, thâm mụn.

 

Lưu ý: Vitamin C và Alpha Arbutin kém bền hơn trong các công thức có chứa nước và việc sử dụng chúng kết hợp trong các công thức có chứa nước rất không được khuyến khích. Công thức này là một giải pháp ổn định, không có nước và có thể cảm thấy hơi "nhờn" trong vài giây sau khi sử dụng, mặc dù thực tế là nó hoàn toàn không có dầu.

 

CÁCH SỬ DỤNG: Thoa một vài giọt lên mặt vào buổi sáng và buổi tối như một phần của chế độ chăm sóc da của bạn. Sử dụng kem chống nắng vào buối sáng.

DUNG TÍCH: 30ml