Sửa rửa mặt cho da nhạy cảm Cosrx Low pH Good Morning Gel Cleanser

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
225.000₫ 350.000₫
Sửa rửa mặt cho da nhạy cảm Cosrx Low pH Good Morning Gel Cleanser là sữa rửa mặt được chiết xuất từ dầu cây trà và các thành phần tự nhiên khác cho công thức tinh khiết nhẹ nhàng nhưng hiệu quả với độ pH hoàn hảo (5,0-6,0) giúp làm sạch da hiệu q...
Số lượng:

Sửa rửa mặt cho da nhạy cảm Cosrx Low pH Good Morning Gel Cleanser là sữa rửa mặt được chiết xuất từ dầu cây trà và các thành phần tự nhiên khác cho công thức tinh khiết nhẹ nhàng nhưng hiệu quả với độ pH hoàn hảo (5,0-6,0) giúp làm sạch da hiệu quả mà không hề khô căng, bằng cách nhẹ nhàng loại bỏ bã nhờn, kem dưỡng sót lại sau 1 đêm và các tế bào da chết nhờ thành phần BHA từ tự nhiên. Cosrx Low pH Good Morning Gel Cleanser khôi phục lại sự cân bằng pH tối ưu cho da để làm sạch mà không gây kích ứng. Sản phẩm sử dụng cho mọi loại da, kể cả làn da mụn hay nhạy cảm nhất. Sản phẩm sử dụng tốt nhất cho buổi sáng bởi sự nhẹ dịu. Nếu bạn sử dụng vào buổi tối thì nên sử dụng 1 loại sữa rửa mặt khác để rửa sạch, sau đó dùng Low pH Good Morninb Gel Cleanser mát xa nhẹ nhàng để giảm độ pH sau khi rửa, giúp da bớt khô và trở nên mềm mại hơn.

 

💧Cosrx Low pH Good Morning Gel Cleanser là sữa rửa mặt được chiết xuất từ dầu cây trà và các thành phần tự nhiên khác cho công thức tinh khiết nhẹ nhàng nhưng hiệu quả với độ pH hoàn hảo (5,0-6,0) giúp làm sạch da hiệu quả mà không hề khô căng, bằng cách nhẹ nhàng loại bỏ bã nhờn, kem dưỡng sót lại sau 1 đêm và các tế bào da chết nhờ thành phần BHA từ tự nhiên.

💧Cosrx Low pH Good Morning Gel Cleanser khôi phục lại sự cân bằng pH tối ưu cho da để làm sạch mà không gây kích ứng. Sản phẩm sử dụng cho mọi loại da, kể cả làn da mụn hay nhạy cảm nhất.

💧Mặc dù tên gọi là Good morning nhưng hoàn toàn sử dụng cho cả buổi tối nhé các bạn. Em nó thậm chí còn đc quảng cáo là làm sạch cả các lớp kem chống nắng và make up nhẹ nhàng, tuy nhiên thì các bạn vẫn nên dùng tẩy trang riêng và sữa rửa mặt riêng để làm sạch sâu tuyệt đối cho da, ngăn ngừa mụn nha.